CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NINH

Xu hướng mới của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Về Tây Ninh xây nhà vườn

Về Tây Ninh xây nhà vườn

Xu hướng đầu tư bất động sản (BĐS) kiểu căn nhà thứ hai ở vùng nông thôn đã xuất hiện vài năm nay. Gần đây, các nhà đầu tư càng có hứng thú đua nhau về Tây Ninh xây nhà vườn nghỉ ngơi cuối tuần.

1. MUA ĐẤT RỘNG NUÔI GÀ, THẢ CÁ

Thay vì bỏ tiền đầu tư mua nhà, đất, căn hộ dự án ở các đô thị lớn thì nhiều người lại thích tìm kiếm mua đất vườn ở các khu vực nông thôn, thậm chí bỏ công sức đi tỉnh lẻ để săn mua đất diện tích lớn giá rẻ hơn.
Đất nông nghiệp ở các tỉnh lân cận TP.HCM như Tây Ninh,… được nhắm đến đầu tiên vì nhà đầu tư cho rằng tại đây có địa hình đẹp, có hồ, sông, đồi núi, khí hậu cũng ôn hòa, rất thích hợp để nghỉ dưỡng.
Một số nhà đầu tư khác chọn khu vực xa hơn để mua được đất rộng hơn mà giá rẻ hơn. Đơn cử như đất ở LÂM HÀ ; ĐỨC TRỌNG; BẢO LỘC (Lâm Đồng) hay các tỉnh DAKNONG ; ĐAKLAK cũng ngày càng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, để di chuyển đến nơi này cũng mất khá nhiều thời gian. Trong khi đó, Tây Ninh ở một vị trí khá đẹp có thể đi về trong ngày.

Về Tây Ninh xây nhà vườn
Mô hình xây dựng cho khách hàng đầu tư tại ARO TANI

2. CHỌN MẶT GỬI VÀNG

Đầu tư nhà vườn kết hợp nghỉ dưỡng cuối tuần cùng với khai thác homestay sẽ mang đến ba cái lợi cho nhà đầu tư. Đó là vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa tăng giá BĐS, vừa có thể thu dòng tiền cho thuê mỗi tháng.
Nhà đầu tư nên lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín, chuyên về các dự án nhà vườn. Một dự án được triển khai pháp lý hoàn chỉnh và quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp đất tăng giá, chủ nhà thì có dòng thu đều đặn từ việc cho thuê.
Ngoài tiện ích và quy hoạch phù hợp, cách lập dự án sẽ bảo đảm yếu tố quản lý về lâu dài. “Khi đó, căn nhà vườn của bạn vẫn được người trông coi, dọn dẹp, cây cối được chăm sóc và an tâm là nơi riêng tư để nghỉ dưỡng của gia đình cuối tuần”

Về Tây Ninh xây nhà vườn

Khi chọn mua đất vườn, người mua cần lưu ý khu vực xung quanh phải có mật độ dân cư vừa phải, có điện nước đầy đủ, giao thông thuận lợi.

Điều quan trọng là đảm bảo cây cối xanh tươi, khu vườn ngày càng đẹp thì chủ nhà và khách hàng mới không chán. Đa số gia chủ ở TP, không tiện chăm sóc vườn thường xuyên, tiền thuê người cũng khá đắt. Do đó, người mua nên chọn sản phẩm từ những công ty chuyên nghiệp, có kèm dịch vụ chăm sóc vườn với giá ưu đãi.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ TẠI TÂY NINH

Khu vực được thiên nhiên ưu ái về khí hậu và môi trường sống hòa mình cùng thiên nhiên
Là khu vực bất động sản nổi nằm trên cung đường kết nối giữa TP HCM đến thủ phủ du lịch số 1 về tâm linh Tây Ninh
Trọng tâm phát triển trong tương lai với việc mở rộng phát triển du lịch Tây Ninh thành ngành kinh tế trọng điểm, thu hút khách đến lưu trú
Mua bán đất Tây Ninh với pháp lý minh bạch và rõ ràng, hạn chế rủi ro cho khách hàng khi muốn sở hữu bất động sản nơi đây

Về Tây Ninh xây nhà vườn

Hình ảnh thực tế đang xây dựng cho khách hàng

BA TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN FARMSTAY TẠI TÂY NINH

Nông nghiệp: Người ta sống không thể thiếu ăn. Nông nghiệp là ngành kinh tế không thể thiếu trong bất cứ nền kinh tế hay thời đại nào, dù là nước phát triển hay không. Với tiềm năng sẵn có về tài nguyên đất, khí hậu, cơ cấu kinh tế nông nghiệp Tây Ninh chiếm khoảng 28% của tỉnh.

Về Tây Ninh xây nhà vườn

Sức khỏe: Kinh tế toàn cầu ngày một phát triển hơn. Tuy nhiên, công nghiệp hóa và vấn nạn khai thác lại khiến vấn đề ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng trầm trọng. Chưa kể tình hình d.ịch khiến sức khỏe con người ngày càng được chú trọng.
Vì vậy các sản phẩm hữu cơ, sinh thái không sử dụng hóa chất ngày càng có chỗ đứng và được ưu chuộng, qua đó đó thúc đẩy trực tiếp nền nông nghiệp sạch. Trong đó, Tây Ninh đặc biệt quan tâm đến phát triển nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGap, OCOP – Thúc đẩy sản xuất nông nghiệp công nghệ cao nhằm góp phần gia tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp của tỉnh.

Du lịch: Đây là nhu cầu tất yếu của mọi người khi đời sống ngày càng phát triển. Ngành kinh tế không khói này đã chứng tỏ được rằng khi càng phát triển, chúng ta càng có xu hướng du lịch trải nghiệm và tìm văn hóa lịch sử nhiều hơn. Du khách không còn thích du lịch theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa, chụp hình sống ảo trên mạng. Họ thích trải nghiệm đời sống và tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau. Chưa kể hơi hướng du lịch hồi phục sức khỏe tinh thần, tìm về với thiên nhiên, tâm linh đang ngày càng được phổ biến ưa chuộng vì khoa học và lành mạnh.

Trong đó, du lịch Tây Ninh đang ngày một vươn lên. Cụ thể đứng top 1 cả nước đầu năm 2022 với lượng khách tham quan và trải nghiệm các loại hình du lịch. Theo định hướng, Tây Ninh sẽ chọn du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, bởi vì nơi đây được thiên nhiên ưu ái muốn loại hình du lịch nào là có loại hình đó mà ít nơi nào sở hữu

Hiện, AROTANI đang phân phối các sản phẩm mô hình Farmstay tại Tây Ninh với giá cực ưu đãi chỉ từ 300 triệu với nhiều diện tích khác nhau, sổ sẵn. Với vị trí cực đẹp, gần các địa điểm du lịch tâm linh, thuận tiện là nơi cư trú kho khách du lịch. Các tiện ích gần kề như chợ, bách hoá xanh, trung tâm y tế, ngân hàng, UBND,…

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin có thể nhấp vô đây. Zalo

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.