CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

MARKETING

VR/3D tour – Lời giải cho thị trường bất động sản Tây Ninh mùa đại dịch

COVID-19 đang tác động rất lớn đến mọi mặt của nền kinh tế, xã hội. Với sự trợ giúp của công nghệ, ngành bất động sản cũng đã linh hoạt hơn trong đại dịch. Để “sống sót” vượt qua đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã tăng cường ứng dụng công nghệ triệt để so với thời kỳ trước. Các ứng dụng họp mặt và nền tảng quản lý công việc trực tuyến trở nên quen thuộc vì áp dụng hình thức làm việc từ xa. Và các trường đại học cũng đẩy mạnh những gói giảng dạy trực tuyến. Đặc biệt, một trong những công nghệ bỗng quay lại vị trí tâm điểm chú ý từ thời điểm nhiều nước áp dụng giãn cách xã hội là Công nghệ Thực tế ảo Virtuality (VR). Và bất động sản là ngành áp dụng công nghệ này thành công nhất suốt thời gian vừa qua.

Mảnh ghép không thể thiếu của tương lai thị trường bất động sản Tây Ninh

Nhiều chuyên gia tin rằng việc ứng dụng VR tour vào mua bán bất động sản không chỉ dừng lại trong đại dịch mà sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng sau đại dịch bởi nhiều ưu thế mà nó có so với hình thức xem nhà trực tiếp.

Là một trong những đơn vị đầu tiên tại thị trường bất động sản Tây Ninh Tây Ninh ứng dụng dịch vụ mang đến trải nghiệm xem nhà qua thực tế ảo (3D) vô cùng ấn tượng, ATANI Tây Ninh đã giúp cho tin đăng ngôi nhà của khách hàng trở nên nổi bật và khác biệt so với thị trường.

Với VR tour, người quan tâm bất động sản chỉ cần ngồi yên tại nhà là có thể trải nghiệm cảm giác sống động như đi xem trực tiếp thông qua điện thoại hoặc máy tính. Hình thức này còn giúp khách hàng tham khảo được nhiều căn hơn mà không tốn quá nhiều thời gian di chuyển. Thay vì mất 30 phút cho việc di chuyển, nay người dùng chỉ mất chưa đến 3 phút để tham quan một căn nhà”.

Đặc biệt, với những khách mua ngoại quốc, trong những năm trở lại đây, bất động sản tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Và VR/3D tour là lời giải cho bài toán xem nhà bất chấp khoảng cách địa lý.

 

VR tour do NHẬT MINH Marcom thực hiện

Thị trường bất động sản tại London, Anh là một hình mẫu cho điều này. Từ nhiều năm trước, nhà ở tại khu vực đắt đỏ này đã thu hút đông đảo khách mua từ các nước Châu Á (đặc biệt là các nước Trung Quốc, HongKong). Các môi giới địa phương chỉ cần cung cấp VR tour và tọa độ Google Earth để có thể “chốt” một giao dịch triệu đô!”

Rõ ràng, VR tour và 3D không chỉ là giải pháp tạm thời mùa đại dịch mà còn là tương lai đầy hứa hẹn của ngành bất động sản. Nó là lời giải cho những bất cập của phương thức xem nhà truyền thống. Đặc biệt, trước xu hướng dòng vốn của nhà đầu tư nước ngoài đổ vào Việt Nam ngày càng tăng cao thì VR tour là công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp bất động sản có tầm nhìn.

>>> Xem thêm VR tour: Tại đây

Dịch vụ VR tour (Flycam 360) NHẬT MINH Marcom


  • Chúng tôi cam kết về chất lượng chuyên nghiệp để đảm bảo sự tin tưởng từ đối tác.
  • Chất lượng hình ảnh tốt về phạm vi dự án.
  • Hỗ trợ nhiệt tình sau hoàn thành.

Ứng dụng thực tế ảo vào bất động sản là một giải pháp quảng cáo dành cho các sàn giao dịch bất động sản để nhận được kết quả tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi với chi phí thấp, cam kết rẻ nhất thị trường. Xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe.

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.