CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

MARKETING

Cách viết bài đăng bán bất động sản Tây Ninh hiệu quả

Bất động sản Tây Ninh

Content vẫn là vua, dù bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào không chỉ riêng bất động sản. Vậy làm thế nào để viết bài bán bất động sản có thể nhanh “chạm insight” đến khách hàng

5 công thức viết bài “đỉnh cao”, đánh đúng tâm lý khách hàng gợi ý sau sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được dự án bất động sản mong muốn.

Công thức 1: Attention – Interest- Desire- Action (AIDA)

Ý nghĩa công thức AIDA là gì?

– Attention: Tạo sự chú ý và thu hút đối với khách hàng mục tiêu.

– Interest: Phương pháp độc đáo, ấn tượng khiến khách hàng cảm thấy quan tâm.

– Desire: Lợi ích mà khách hàng nhận được từ sản phẩm bất động sản.

– Action: Kêu gọi, động viên, kích thích khách hàng đưa ra hành động.

bất động sản tây ninh với 5 công thức bán hàng

Ví dụ về công thức AIDA: Bạn đang bán bất động sản phân khúc hướng vào những người trẻ có thu nhập thấp và điều kiện chưa ổn định, thì có thể đặt tiêu đề như sau: “Thu nhập không cao , tôi vẫn có thể sở hữu nhà ở dễ dàng”.

Đồng thời, trong bài viết, hãy chú ý đề cập đến những vấn đề luôn được khách hàng quan tâm nhất như: điện – đường – trường – trạm. Hãy đánh vào tâm lý khách hàng bằng những con số biết nói về chất lượng cuộc sống trong tương lai mà họ có thể đạt được. Kết hợp với các chương trình ưu đãi, kêu gọi khách hàng đăng ký theo số lượng có hạn, chắc chắn nhà môi giới sẽ có được những khách hàng tiềm năng nhất.

Công thức 2: Problem – Agitate – Solve 

Ý nghĩa công thức PAS là gì?

– Problem: Những vấn đề, khúc mắc mà khách hàng bạn hướng đến đang mắc phải là gì?

– Agitate: Nếu vấn đề không được giải quyết sẽ xảy ra chuyện gì?

– Solve: Cách giải quyết vấn đề có là gì?

Nhiệm vụ của content này chính là phân tính và trả lời được trọn vẹn 3 câu hỏi trên với mở – thân – kết cho một bài content.

Ví dụ: Một khách hàng đang có ý định mua bất động sản ven đô để đầu tư. Tuy nhiên, một số thị trường khác như Long An, Bình Dương, Vũng Tàu giá đang khá cao và ồ ạt, bên cạnh nhiều “dự án ma” thì bất động sản Tây Ninh lại sáng giá trong thời điểm này, về thị trường giá cả ổn định cũng như đầu tư sẽ có sổ đỏ trao tay ngay. Điều đó khiến cho các nhà đầu tư an tâm bỏ tiền đầu tư

Vậy, mục đích của content là phân tích về viễn cảnh trong tương lai với tình trạng đất nền ở Tây Ninh so với các thị trường khác và đánh giá được sự nổi bật bất động sản nơi này không thua kém các tỉnh khác. Bên cạnh đó, kèm theo tài chính ngân hàng, chính sách hỗ trợ.

Do đó, khách hàng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định mua bất động sản Tây Ninh.

Công thức 3: Before – After – Bridge 

Ý nghĩa của công thức BAB là gì?

– Before: Cuộc sống hiện tại.

– After: Cuộc sống tương lai.

– Bridge: Cách thức giúp cải thiện cuộc sống hiện tại và nâng tầm cuộc sống trong tương lai.

Đối với công thức content bất động sản này thì bạn có thể triển khai theo nhiều hướng khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là khiến khách hàng mua dự án. Ví dụ, bạn tiếp cận một khách hàng trẻ là công nhân tại khu công nghiệp Phước Đông đang có ý định mua đất xây nhà nhưng điều kiện kinh tế không cho phép.

Lúc này sẽ phân tích những thực trạng của cuộc sống hiện tại như: bất cập trong cho thuê, nhà thuê đắt đỏ. Đồng thời, vẽ ra một viễn cảnh trong tương lai như: nhà cửa chắc chắn, vợ chồng hạnh phúc với hệ thống tiện nghi tốt…

Như vậy, bạn đã mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng, ấm áp và nhiệm vụ then chốt đó chính là quảng cáo bất động sản phù hợp. Để tăng hiệu quả chốt sale cho trường hợp này thì bạn cần kết hợp với các chính sách ưu đãi và vay vốn nhằm khắc phục tình trạng hiện tại.

Công thức 4: The 4 U’s 

Ý nghĩa công thức 4 U’s là gì?

– Useful: Nội dung thực sự hữu ích với khách hàng.

– Urgent: Chi tiết khiến khách hàng có những quyết định khẩn trương.

– Unique: Giải pháp chỉ mình bạn có.

– Ultra – Specific: Mô tả chi tiết về sản phẩm mà bạn cung cấp cho khách hàng.

bất động sản tây ninh với 5 công thức bán hàng

Công thức content này có mục đích chính là cung cấp các tài liệu, thông tin hữu ích và quan trọng với khách hàng.

Ví dụ:  khách hàng đang muốn sở hữu bất động sản với tài chính dưới 1 tỷ. Thì điều đầu tiên bạn phải cung cấp đó chính là thông tin chung về phân khúc này.

Tiếp theo, nói rõ hơn về tính lợi ích, ưu điểm của phân khúc này so với các phân khúc khác và nếu khách hàng bỏ lỡ thì thực sự hối tiếc.

Sau khi đã phân tích xong, bạn sẽ đưa ra những dự án thuộc phân khúc mà bạn đang có, đồng thời mô tả chi tiết dự án này mang lại cho khách hàng lợi ích gì, tại sao phải lựa chọn dự án này thay vì các dự án khác.

Ví dụ: Thị trường bất động sản Tây Ninh thì bạn có thể nói ưu điểm so với các tỉnh thành khác về vị trí, giá cả,… ( Ví dụ: giá đất chỉ từ 400tr, gần khu công nghiệp Phước Đông lớn nhất Đông Nam Bộ, dự án cao tốc TpHCM – Mộc Bài, dự án khu công nghiệp Hiệp Thạnh…)

Công thức 5: Star – Story – Solution 

Ý nghĩa công thức 3S là gì?

– Star: Không phải là ngôi sao mà là nhân vật chính của câu chuyện.

– Story: Nội dung của câu chuyện.

– Solution: Cách thức để có được một cái kết viên mãn.

bất động sản tây ninh với 5 công thức bán hàng

Để có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng, đầu tiên bạn cần xác định nhân vật chính của câu chuyện là ai (khách hàng hay nhà đầu tư).

Ví dụ với nhân vật là người cần bán nhà. Bạn cần phải viết về tình huống mà những chủ nhà này đang phải đối mặt, những mối quan tâm, lo lắng của họ. Có lẽ, họ không thể bán nhà trong vòng vài năm vừa rồi và cũng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Bạn sử dụng phương pháp kể chuyện storytelling để giúp chủ nhà hiểu được tâm lý người mua, cách họ đánh giá ngôi nhà và những điều cần phải khắc phục để bán được nhà.

Cuối cùng, câu chuyện quảng cáo cho bất động sản sẽ khép lại với giao dịch thành công, cả người bán và người mua đều hài lòng.

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.