LIFE STYLE

Ứng Dụng Globeso là gì ? GlobeSo Việt Nam hoạt động như thế nào ?

Ứng dụng GlobeSo

Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với nhiều ứng dụng di chuyển, giao hàng, tuyển dụng… khác nhau của các tập đoàn lớn trên thế giới. Vậy GlobeSO Việt Nam có gì đặc biệt ?

Ứng dụng GlobeSo là gì ?

Ứng dụng GlobeSo là một ứng dụng công nghệ thông minh tích hợp nhiều tiện ích như :

Nến tảng Ứng dụng GlobeSO 

G-RIDE: Gọi xe di chuyển ( xe máy và ô tô )

Ứng dụng GlobeSo sẽ giúp kết nối các tài xế có xe rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ từ đó tạo ra lợi nhuận cho 2 bên và giải quyết được nhiều vấn đề. Và đặc biệt hơn, khách hàng cũng có thể trở thành tài xế để kiếm thêm thu nhập mà không phải nhiều thủ tục khó khăn 

Ví dụ: Bạn đi từ Quận 1 ra Tân Bình có 1 mình, bạn muốn kiếm thêm người đi chung mà tăng thu nhập. Thì bạn chỉ cần bật app lên là có thể sử dụng được ngay.

GlobeSO còn tiện dụng ở chỗ trong quá trình tài xế đưa bạn di chuyển, chúng sẽ chỉ ra lộ trình và vị trí của bạn. Bạn không chỉ chủ động được về chi phí mà còn nắm bắt được lộ trình của mình nữa.

G-PAGE: Chức năng quảng cáo doanh nghiệp 

Doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng cáo trên này. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn quảng cáo trên này đều sẽ được nhận nhiều khuyến mãi )

G-JOB: Tìm kiếm việc làm 

Các bạn có thể thoải mái đăng tin tìm việc, nộp CV online cho nhà tuyển dụng. Hoặc nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng và xem hồ sơ phù hợp với mình 

G-SOCIAL: Mạng xã hội

Cho phép bạn chia sẻ tin tức, hình ảnh, video, thông điệp đến bạn bè,… giống như Facebook )

G-DELIVERY: Giao hàng tận nơi

Cho phép bạn giao – nhận hàng hàng hoá, shipper sẽ đến tận nhà. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian 

Ví dụ: Ban đêm, bạn bệnh mà không có ai mua thuốc dùm. Thì hãy bật GlobeSO lên chọn chức năng mua thuốc. Tài xế GlobeSo sẽ tự động mua thuốc mang đến tận nhà cho bạn, với những thuốc không kê đơn và đơn giản có sẵn trên ứng dụng nhé.

G-SHOP: Cửa hàng online

Nếu bạn có kinh doanh online thì đây là giải pháp tuyệt vờii. Bạn có thể đăng các sản phẩm mình bán lên đây. Khách hàng của bạn cũng sẽ nhận nhiều chương trình khuyến mãi từ GlobeSO; giảm giá từ 10-50% chẳng hạn,… 

Với bất động sản, thì đây cũng là ứng dụng tuyệt vời. Khi bạn có nhu cầu bán đất, thuê nhà, mua chung cư, căn hộ,…Hãy đăng sản phẩm bạn lên để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn

Ứng dụng GlobeSO Shop tại Việt Nam

G-PAY: Thanh toán online

Bạn có thể thoải mái chi tiêu các dịch vụ di chuyển, mua sắm của GlobeSO hoặc thanh toán các dịch vụ tiện ích khác như hoá đơn điện, nước, thanh toán vé máy bay,…

Hiện nay, Ứng dụng GlobeSO đã hoạt động tại 2 nước là Campuchia và Myanmar. Bạn có thể tải dịch vụ theo hướng dẫn dưới đây khi có dịp du lịch ở 2 nước nhé.

Ứng dụng GlobeSo là gì ?

Ứng dụng GlobeSO giúp mọi người có thể kiếm thu nhập dễ dàng từ học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, giới văn phòng,…Cùng chờ đón xem Ứng dụng GlobeSO sẽ xuất hiện tại Việt Nam như thế nào trong thời gian tới nhé.

 

 

blank

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.