CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

MARKETING

10 ứng dụng giúp bạn xây dựng thương hiệu trên Instagram Stories

10 ứng dụng chỉnh ảnh trên instagram story

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những bộ lọc, thiết kế có sẵn trên Instagram thì hãy thử một lần sử dụng 1 trong 10 ứng dụng giúp bạn xây dựng thương hiệu KDOL trên Instagram Stories mà mình gợi ý sau đây:

1: Over for Text Graphics

Cho dù bạn chia sẻ mẹo, trích dẫn truyền cảm hứng hoặc muốn thêm thắt sáng tạo vào chiến dịch của mình, Over là một ứng dụng tuyệt vời để bạn đăng Instagram Stories, nó cho phép bạn phủ văn bản và đồ họa lên ảnh và video !

2. Storyluxe

Ứng dụng này được tích hợp rất nhiều mẫu Instagram Stories năng động, bao gồm các mẫu cổ điển, neon, hoa,… Nó được biết đến với nhiều mẫu sáng tạo và hiện đại.

  • Tải xuống miễn phí: iOS (2,99 đô la / tháng cho đăng ký cao cấp)

3. Unfold

Nếu bạn không biết sử dụng Adobe Photoshop, thì bạn có thể tạo các mẫu trên điện thoại của mình bằng Unfold cho Instagram Stories. Đây là một trong những ứng dụng mẫu phổ biến nhất cho Instagram Stories được nhiều người sử dụng !

4: Storyboost  

Nếu bạn đang muốn thêm hoạt hình vào Instagram Stories của mình thì Storyboost có đầy đủ các hiệu ứng mà bạn đang cần. Với Storyboost, bạn có thể dễ dàng tạo các slide với các hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, sinh động và hấp dẫn giữa mỗi bài đăng 15 giây, khiến khán giả thích thú nhấn xem tiếp câu chuyện. Đặc biệt, Storyboots còn rất nhiều phông chữ hoạt hình giúp bạn tha hồ sáng tạo.

  • Tải xuống miễn phí: iOS (Lưu ý: Cần có tư cách thành viên cao cấp để mở khóa các mẫu và chuyển tiếp nhất định).

5. InShot 

Bạn muốn đăng một video lên Instagram Stories nhưng không đúng kích cỡ?

InShot Video Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video được thiết kế đặc biệt để làm cho nội dung của bạn hoàn toàn phù hợp với Stories Instagram (hoặc bất kỳ nền tảng video khác!).

Trình chỉnh sửa video InShot lấy video hiện có của bạn, cho phép bạn thay đổi các tỷ lệ khung hình khác nhau và bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước để phù hợp với Câu chuyện trên Instagram.

6. Mojo 

Thêm hoạt hình vào Instagram Stories là một cách tuyệt vời để tạo nội dung siêu bắt mắt và hoạt hình đang một xu hướng mới rất thịnh hành.

Ứng dụng Mojo , có mọi thứ bạn đang cần để tạo ra những câu chuyện video tuyệt đẹp mà người xem không thể lướt qua.

Ứng dụng với hàng trăm mẫu hoạt hình khác nhau, rất phù hợp với bạn mỗi khi cần. Các mẫu của Mojo bạn cũng có thể tuỳ chỉnh theo ý thích như phông chữ, màu sắc,…

  • Tải xuống miễn phí: iOS

7: Canva 

Ứng dụng Canva là một ứng dụng siêu đơn giản để bạn tạo ra Instagram Stories đẹp mắt. Bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình muốn như bố cục, màu sắc, phông chữ,… Và bên cạnh đó, Canva còn có riêng bộ sưu tập Instagram Stories giúp bạn có thể chỉnh sửa trên mẫu có sẵn.

8: VSCO 

VSCO đã được coi là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích của mọi người từ khá lâu, nhưng bạn có biết bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung video của mình trong ứng dụng không?

Tính năng ít được biết đến cho phép bạn thêm bất kỳ bộ lọc VSCO yêu thích nào vào nội dung video của mình để giúp bạn có nhiều sáng tạo hơn mỗi khi đăng Instagram Stories

Tải xuống: iOS và Android

9. Snapseed

Có tới 9 tùy chọn để chỉnh sửa ảnh khác nhau và bộ lọc màu cũng được chia thành 11 chủ đề khá cụ thể, rõ ràng và tiện dụng để người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, Snapseed còn cho phép người dùng tùy chọn, tùy chỉnh khung ảnh (độ dày, mỏng, tỷ lệ ăn sâu vào ảnh nền…) một cách đa dạng và khá đơn giản.

10. Lightroom

Lightroom Mobile cũng cho phép bạn chỉnh sửa theo công thức giống như VSCO, là một ứng dụng đang được giới trẻ sử dụng khá nhiều. Với nhiều group chia sẻ present và công thức màu được lập ra. Có thể nói ứng dụng này đang là trào lưu vì sở hữu nhiều bộ lọc màu sắc cho khả năng “biến hoá” đa dạng.

>>> Xem thêm: KDOL và các công cụ hỗ trợ để làm việc trực tuyến

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.