CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

MARKETING

Ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí trên điện thoại cho KDOL

ứng dụng chỉnh ảnh KDOL
Kinh doanh online ( KDOL ) rất chú trọng hình ảnh sản phẩm. Nếu không phải là dân photoshop chuyên nghiệp, vậy có cách nào để bạn chỉnh sửa ảnh sản phẩm được đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm? Điều đó sẽ phụ thuộc vào khâu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh sản phẩm hậu kỳ. Dưới đây mình xin tổng hợp những ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí có trên Android và IOS giúp bạn có những hình ảnh đẹp long lanh; tăng doanh thu khi bán hàng online nhé.

1. Google Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android và iOS với rất nhiều tính năng thú vị và được mệnh danh là Photoshop trên nền tảng di động. Snapseed là một công cụ chỉnh ảnh cực kỳ mạnh mẽ trên smartphone, làm chủ được phần mềm này là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian, công sức. ​

Tải về:

2. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express mang là một lựa chọn trong các công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất do Adobe phát hành trên điện thoại. Adobe Photoshop Express cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tấm ảnh muốn chỉnh sửa như crop, straighten, rotate, flip, exposure, saturation, tint, black & white, contrast, brightness, soft focus, effects và borders. Các lệnh được tập trung trên 4 nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bạn có thể thác chỉnh sửa bức ảnh giống như những gì trên desktop.

 Tải về:

3. Prisma

Ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra các bức hình nghệ thuật được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh dùng. Prisma giúp người dùng biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng khá đẹp mắt và ấn tượng nhờ vào những bộ lọc có sẵn. Người dùng có thể lựa chọn bức hình ưng ý từ thư viện ảnh. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream…

 ​
Tải về:

4. VSCO

SCO giúp người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau cho tác phẩm. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra để được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. VSCO tích hợp các bộ lọc ảnh đặc trưng được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. ​

Tải về:

5. Adobe Lightroom CC Mobile

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Lightroom CC có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu – sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản…cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác. Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud.

 ​Tải về:

6. Picsart

PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản bao gồm công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn… Ngoài ra, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sản phẩm.

 ​Tải về:

7. Adobe Photoshop Fix

Ứng dụng hỗ trợ bạn mạnh mẽ ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí. Adobe Photoshop Fix dùng để sửa những lỗi thông thường với hình ảnh. Tính năng đặc biệt nhất là thay đổi khuôn mặt, bạn dễ dàng tạo ra nụ cười hay làm cằm chủ thể nhỏ lại. Thêm vào đó, tính năng Defocus sẽ giúp bạn làm mờ hậu cảnh hiệu quả khi muốn tạo ra ảnh chân dung

 ​Tải về:

8. Carbon

Nếu bạn muốn chụp ảnh đen trắng thì có thể sử dụng các bộ lọc màu có sẵn trong điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn muốn nó trở nên nghệ thuật hơn thì cần phải làm gì?

Carbon – B&W Filters & Effects là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích thể loại này. Được phát triển thông qua sự hợp tác với nhiều nhiếp ảnh gia, ứng dụng này mang đến cho bạn các bộ lọc đơn sắc tuyệt đẹp. Họ nhằm mục đích đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới.

 ​Tải về:

9. Enlight

Enlight giúp người dùng tạo ra các bức ảnh đẹp hơn, nghệ thuật hơn từ hình ảnh gốc, ứng dụng đi kèm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Reshape, Brushes, cùng các bộ lọc màu như Analog, BW, BUO. Song song đó, ứng dụng sẽ lưu về chất lượng ảnh tốt nhất cho người dùng.

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.