CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

MARKETING

Ứng dụng ATANI gì? Có nên tham gia đại diện kinh doanh của ATANI?

ứng dụng atani

ATANI là ứng dụng kinh doanh Bất Động Sản và Vật Liệu Xây Dựng dành cho mọi người và có thể làm việc bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smartphone kết nối internet và đã cài sẵn ứng dụng ATANI

Ứng dụng ATANI là gì?

Trải qua một năm sóng gió với tình hình dịch bùng phát khắp nơi và ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội và cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình. Đặc biệt là về mặt kinh tế, tài chính. Hơn nữa, ngay thời điểm này, đợt bùng phát dịch lần thứ 4 lại một lần nữa khiến nhiều người vô cùng khó khăn hơn trước.

Chắc hẳn mỗi người đều nhận ra rằng rất khó có thể trông vào một nguồn thu nhập duy nhất. Do đó, làm thế nào để có thể gia tăng thu nhập, quản lý tài chính hiệu quả trở thành một nhu cầu cấp thiết.

Làm thế nào để gia tăng thu nhập hiệu quả mà không ảnh hưởng nhiều tới công việc, cuộc sống hiện tại. Đó chính là phải kiếm thêm một nguồn thu nhập phụ, ngoài nguồn thu nhập chính. Tất cả đều có tại ATANI.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng ATANI nhé.

Thu nhập thụ động nhất định phải có.

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng đều có những hi vọng và ước mơ cho bản thân và gia đình. Một trong số đó như mua nhà, mua xe, có môi trường tốt để chăm sóc bố mẹ, nuôi dưỡng con cái.

Để thực hiện những mong muốn đó, nếu chỉ chăm chỉ, nỗ lực làm việc vẫn chưa đủ. Chúng ta cũng cần quan tâm thêm về các khoản thu nhập thụ động. Tỷ phú huyền thoại đầu tư Warren Buffett đã từ nói một câu rất hay: “NẾU KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC CÁCH KIẾM TIỀN NGAY CẢ LÚC MÌNH ĐANG NGỦ THÌ RẤT CÓ THỂ BẠN SẼ PHẢI LÀM VIỆC ĐẾN HẾT CUỘC ĐỜI”

Để giải quyết vấn đề này, ứng dụng ATANI đã ra đời như một giải pháp hết sức tuyệt vời. Vậy ứng dụng ATANI là gì?

Giới thiệu ứng dụng ATANI

ATANI là nền tảng công nghệ nhằm đơn giản hóa hoạt động kinh doanh Bất Động Sản & Vật Liệu Xây Dựng. Tất cả nằm gọn trong ứng dụng nhỏ bé có thể kết nối với bất cứ ai và bất kỳ nơi đâu.

Có nên tham gia ĐẠI ĐIỆN KINH DOANH của ATANI không?

Môi Giới Bất Động Sản Tây Ninh

Ứng dụng ATANI tạo thu nhập thụ động đem lại nguồn thu hiệu quả

Nếu so sánh với thu nhập chủ động, ví dụ, bạn đi làm ở công ty theo giờ hành chính, bạn nhận lương. Đây là nguồn thu nhập bạn nhận được nhờ việc lao động thường xuyên liên tục. Nếu bạn nghỉ làm, bạn bị trừ lương.

Trong khi đó, với thu nhập thụ động, bạn chỉ cần tạo ra sản phẩm ban đầu, tiếp theo kể cả bạn không tiếp tục theo dõi thành phẩm do mình tạo ra, bạn vẫn có thể có được thu nhập.

Ví dụ: Bạn A gửi đường link đăng ký có “mã giới thiệu” của mình cho bạn B và bạn tư vấn sản phẩm thành công thì bạn sẽ có thu nhập. Tương tự, bạn B giới thiệu bạn C thì bạn B cũng nhận được thu nhập. Kể cả khi bạn đang ngủ, cứ có lượt đăng ký, lượt mua thì bạn sẽ có tiền về tài khoản. (Theo số liệu thì thu nhập tối thiểu của các ĐẠI DIỆN KINH DOANH ATANI từ 20 triệu/tháng)

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn; dù làm ít hay làm nhiều, thậm chí nghỉ ngơi một thời gian thì bạn cũng vẫn phải chăm sóc tài sản đó để nó tiếp tục làm việc cho bạn và tạo ra dòng tiền.

Ứng dụng ATANI có thể làm bất kỳ lúc nào, bất kể vị trí mình yêu thích.

Ứng dụng ATANI phù hợp với đa số mọi người, dù là nhân viên văn phòng, bà nội trợ gia đình, ông chủ nhỏ, bất kể ai cũng có thể làm được thoải mái dễ dàng tại nhà, quán cafe, hay bất kỳ nơi mình yêu thích.

Hướng dẫn cách đăng ký và kinh doanh ứng dụng ATANI cho người mới

Cách để đăng ký tài khoản trên ứng dụng ATANI vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có một SĐT, Email là có thể tạo tài khoản qua đường link đăng ký: Tại đây

Hoặc bạn có thể đăng ký cách 2 như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng ATANI tại địa chỉ:

Bước 2: Chọn một hình thức đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết (Mã ứng giới thiệu bắt buộc:0949571345) và ấn nút “Đăng ký

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi thông tin về SĐT hoặc email đã đăng ký.

Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký ATANI

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại ATANI, tuy nhiên để có thể sử dụng và bắt đầu kinh doanh và nhận thu nhập thì bạn cần hoàn thiện thêm 1 bước nữa là nhập đầy đủ thông tin cá nhân và liên kết tài khoản ngân hàng

 

Ngoài việc kinh doanh, bạn có thể nhận thêm nguồn thu nhập tiếp thị liên kết bằng cách chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè mình khi đăng ký ứng dụng ATANI bằng cách nhấn vào “Chia sẻ Apps” (ảnh minh hoạ phía trên)

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ ứng dụng ATANI. Mọi thắc mắc bạn chỉ cần nhấp TẠI ĐÂY để được hỗ trợ nhanh nhất!

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.