CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

TRAVEL

Tòa tháp Eiffel Tây Ninh ở đâu?

Eiffel Tây Ninh

Từ giờ chẳng cần đi đâu xa, ngay sát vách Sài Gòn đã có một tòa tháp Eiffel Tây Ninh thu nhỏ cho bạn tha hồ sống ảo nè. Không những vậy khu Ẩm Thực Sinh Vật Cảnh An còn có nhiều hoạt động vô cùng thú vị, cùng khám phá xem thử ở đây có gì đặc biệt nào.

Toà tháp Eiffel Tây Ninh ở đâu?

Tòa tháp Eiffel Tây Ninh tọa lạc tại đường Sân Cu, xã Long Thành Bắc, huyện Hoà Thành, Tây Ninh, khu Ẩm Thực Sinh Vật Cảnh An ngay khi vừa trình làng đã thu hút nhiều bạn trẻ gần xa tìm đến check-in. Nơi đây không chỉ là một khu ẩm thực với cảnh quan bắt mắt mà còn có cả một tòa tháp Eiffel thu nhỏ vô cùng xịn sò.

tháp Eiffel Tây Ninh

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân tới khu Ẩm Thực Sinh Vật Cảnh An là một không gian rộng lớn, xung quanh được bao phủ nhiều cây xanh, ở giữa còn có cả một hồ nước lớn trông rất thoáng mát, dễ chịu. Nơi đây vô cùng thích hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên, hòa mình với gió trời.

Ngoài ra, nơi đây còn có những hoạt động vô cùng thú vị như: câu cá sấu, cho cá Koi ăn… hứa hẹn sẽ là một địa điểm để bạn xả stress vô cùng hiệu quả mỗi cuối tuần.

Địa chỉ tháp Eiffel Tây Ninh 

Khu Ẩm Thực Sinh Vật Cảnh An, Đường Sân Cu, xã Long Thành Bắc, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.