CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

TUTORIAL

TikTok 2021: Hướng dẫn tăng follow miễn phí nhanh nhất

TANG FOLLOW TIKTOK 2020

Có hơn 800 triệu người dùng TikTok hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới và đây là một nền tảng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói, TikTok là một sân chơi khá bình đẳng khi đạt được trạng thái lan truyền trên ứng dụng. Không giống như Instagram hay YouTube, ngay cả những tài khoản không có người theo dõi cũng có thể nhận được hàng triệu lượt xem trên một video mới. Nội dung thực sự là vua trên TikTok. Vậy đâu là cách để giúp bạn tăng lượt theo dõi trên TikTok ? Và đây, là 10 “thủ thuật” Minh muốn chia sẻ cho bạn.

1.Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Càng nhiều người dùng TikTok xem video của bạn, thì bạn sẽ có nhiều lượt theo dõi. Như mình cũng đã nói ở trên, TikTok vô cùng bình đẳng, cho dù bạn không theo dõi hồ sơ người khác hoặc người khác không theo dõi bạn thì khi họ lướt, họ sẽ xem được video của bạn đã đăng

Nhưng, điều quan trọng là bạn không thể phục vụ hết cho tất cả mọi người. Vì thế, bạn cần phải xác định được mục tiêu mà bạn hướng tới. Chẳng hạn như TikTok về ẩm thực, Tiktok về mẹo vặt, Tiktok về Funny,…

Mẹo: Bạn có thể dùng các phân tích về nội dung và đối tượng của mình trong Tiktok khi chuyển sang tài khoản Pro. Tại đây, bạn sẽ xác định được hướng đi làm nội dung cho đối tượng mà bạn muốn nhắm tới.

2.Làm video, chọn bài hát đang là xu hướng

TikTok đã tạo ra nhiều nội dung video khác nhau cho người dùng – bằng cách cho phép người dùng có thể kết hợp các clip âm thanh và âm nhạc với nội dung video gốc của riêng họ, các xu hướng lan truyền xuất hiện chỉ sau một đêm! Đó là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy nhiều biến thể cùng một video – chỉ khác nhau về bài hát hoặc cách làm. Vì vậy bạn nên chọn một bài hát hoặc một video đang là xu hướng để làm theo họ hoặc thay đổi theo ý mình để thu hút lượt theo dõi

3.Tạo xu hướng hoặc thử thách của riêng bạn 

Ngoài những bài hát, video đang là xu hướng. Bạn hãy tự mình sáng tạo ra một video theo ý mình thích dựa trên một nền nhạc có sẵn trên TikTok hoặc sưu tầm từ các nguồn âm nhạc khác. Biết đâu, chính bạn là người tạo ra video xu hướng, bài hát hot. Khiến mọi người bắt chước theo bạn.

tăng follow tiktok

4. Sử dụng đúng Hashtags

Hashtags trên TikTok hoạt động tương tự như trên Instagram, Facebook. Tuy nhiên, TikTok không có đề cập đến việc bạn sử dụng hashtags nào là hiệu quả nhất. Nhưng bạn có thể sử dụng bằng cách kết hợp các hashtag cụ thể theo nội dung và các hashtag chung liên quan, nội dung của bạn có thể được mọi người tìm kiếm và giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn.

Ví dụ: Nếu TikTok của bạn là một video nói về nhân viên quán cà phê nơi bạn đang làm việc, bạn có thể sử dụng các hashtag chung như #barista #coffee cùng với các hashtag cụ thể như #ForYou hoặc #fyp để cố gắng có được một vị trí trên trang For You.

Hãy nhớ rằng những hashtag lớn, tổng quát có thể bị bão hòa, khiến nội dung của bạn khó tìm hơn. Vì vậy, cần phải nghiên cứu thêm các hashtag độc đáo và thích hợp để giúp video bạn đăng thu hút nhiều người khám phá.

5.Luôn đăng nội dung gốc.

Bất kỳ nền tảng nào cũng vậy, nếu bạn đăng nội dung gốc đều sẽ được ưu tiên và có nhiều lượt tương tác hơn. Hãy cố gắng sáng tạo bằng những công cụ có sẵn trên TikTok và đăng bài thường xuyên hơn.

Nếu một số video nhận được hàng nghìn lượt thích qua đêm, trong khi những video khác thất bại và hầu như không nhận được bất kỳ lượt xem nào thì điều đó khá bình thường đối với TikTok. Đừng bao giờ nản lòng nhé. Cứ cố gắng tìm một chủ đề phù hợp với bạn và cứ thế mà phát triển thôi.

6. Đăng vào giờ “vàng” trên TikTok

Nhờ có TikTok Analytics với Tài khoản Pro, bạn có thể tìm ra những ngày và giờ cụ thể mà đối tượng của bạn hoạt động nhiều nhất. Và sau đó chọn “khung giờ vàng” trong bảng phân tích để đăng bài thu hút sự tương tác từ mọi người.

7. Quảng bá chéo trên các nền tảng mạng xã hội khác

TikTok cho phép bạn dễ dàng tải video xuống để đăng lên bất kỳ lên mạng xã hội khác. Nếu như Facebook và Instagram của bạn đang có lượt theo dõi cao thì cũng sẽ kéo theo lượt tăng người theo dõi trên Tiktok.

8. Cộng tác với người tạo nội dung, người ảnh hưởng 

Nếu bạn dùng Tiktok để kinh doanh, bạn có thể thuê KOL ( những người có lượt theo dõi cao, người nổi tiếng,…) xuất hiện trên video Tiktok của mình để kéo lượt theo dõi. Hoặc may mắn hơn nếu bạn của bạn là người nổi tiếng mà xuất hiện cùng với bạn trong video.

9.Tương tác với người dùng khác để tăng follow

Bạn nên chủ động thích, theo dõi và đặc biệt hơn là bình luận trên nội dung người khác để thu hút sự chú ý của mọi người đến với bạn, khiến họ sẽ truy cập vào hồ sơ Tiktok của bạn để tương tác lại như vậy.

10. Dùng tính năng quảng cáo Tiktok Ads

Đây là một tính năng mới của Tiktok và hiện còn ít người sử dụng nên bạn sẽ ít bị cạnh tranh. Với quảng cáo TikTok, bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học và vị trí cụ thể để đảm bảo nội dung của bạn tiếp cận đối tượng phù hợp nhất, điều đó có thể có nghĩa là có nhiều chuyển đổi người theo dõi mới.

Đây là các tùy chọn Quảng cáo TikTok:

  • In-Feed ads: Nội dung TikTok hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng, giữa các bài đăng tự nhiên.
  • TopView: Hiển thị hồ sơ khi ứng dụng mở ra, tiếp cận đối tượng rộng hơn vì đây là một trong những điều đầu tiên họ nhìn thấy
  • Brand Takeover: Tương tự như TopView, đây là những quảng cáo toàn màn hình được hiển thị khi người dùng lần đầu mở Tik Tok
  • Brand Hashtag Challenges: Hashtag tùy chỉnh được đặt trên trang khám phá, mang đến cơ hội tiếp cận và tham gia tối đa

Cuối cùng, cách tốt nhất để phát triển lượt theo dõi tiếp theo của bạn sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo của chính bạn, vì vậy hãy luôn không ngừng sáng tạo và thay đổi. Chúc các bạn thành công

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.