CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

NEWS

Tây Ninh miễn phí tham quan Khu du lịch núi Bà Đen trong năm 2022

1

Việc miễn phí tham quan núi Bà Đen nhằm kích cầu du lịch, chia sẻ khó khăn với khách tham quan và doanh nghiệp bị ảnh hưởng, tác động của đại dịch

1

Ngày 28/12, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh Trương Văn Hùng cho biết sẽ miễn thu phí tham quan Khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh núi Bà Đen cho khách du lịch trong và ngoài nước từ ngày 1/1- 31/12/2022.

Việc miễn phí tham quan núi Bà Đen nhằm kích cầu du lịch, chia sẻ khó khăn với khách tham quan và doanh nghiệp bị ảnh hưởng, tác động của đại dịch COVID-19.

1

Theo ông Trương Văn Hùng, thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả”, từ ngày 16/10, Tây Ninh mở cửa thí điểm trở lại tuyến du lịch liên tỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh theo phương thức 1 cung đường 2 điểm đến-đi về trong ngày, với phương châm “du lịch an toàn, an toàn để du lịch” và “an toàn tới đâu, mở cửa tới đó”… nhưng do dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nên khách đến tham quan Khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh núi Bà Đen hiện nay hầu như vắng bóng.

Nhằm khuyến khích người dân tham quan di tích khi dịch COVID-19 được kiểm soát và nhà đầu tư sớm hoàn thành các công trình theo quyết định phê duyệt Đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen đến năm 2035 của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh áp dụng chính sách miễn phí vào cổng tham quan Khu di tích./.

Lê Đức Hoảnh (TTXVN/Vietnam+)
LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.