CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

TUTORIAL

Top 100+ Sticker Facebook Messenger Siêu Dễ Thương

Sticker Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu khi sử dụng nền tảng mạng xã hội Facebook từ lâu. Icon Sticker siêu dễ thương đã xuất hiện cả trên Messenger và trong các bình luận trên Facebook, hai trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Việc sử dụng Sticker Facebook đem lại sự đa dạng và sinh động cho các cuộc trò chuyện, làm cho chúng trở nên thú vị hơn rất nhiều và đặc biệt là những icon sticker này còn thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau như: Buồn, vui, khóc, giận, dỗi, chảnh, khinh, cười, thả thích, bất ngờ, nôn, vỗ tay, yes, no, ngủ, thanks, hello, rầu, ủ rũ, cạn ly,…

Điều này giải thích tại sao cả Facebook và Messenger được người dùng yêu thích với những bộ Sticker đáng yêu. Việc sử dụng hiệu quả các Sticker Facebook và nhãn dán Messenger có thể biến mọi cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đáng kể. Hãy khám phá ngay Top 100+ Sticker Facebook siêu xinh siêu dễ thương được Book.vn tổng hợp trong thời gian vừa qua!

Tải Sticker Usagyuuun

Sticker Facebook “Usagyuuun” trên Facebook là một bộ sưu tập các icon sticker động về một nhân vật hình thỏ có tên là “Usagyuuun”. Usagyuuun là một chú thỏ trắng với đặc điểm là có một cặp tai dài và một cái sừng ngắn trên đầu. Những sticker thỏ usagyuuun và biểu cảm của Usagyuuun thường được sử dụng để diễn đạt cảm xúc và tương tác trong các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger và comment trên Facebook. Chú thỏ usagyuuun này được người dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi do sự đáng yêu và hài hước của nó.

Từ khóa liên quan:

usagyuuun gif

usagyuuun meme

usagyuuun sticker

usagyuuun là gì

quan inc usagyuuun

usagyuuun tí nị

speedy usagyuuun

usagyuuun gấu bông

icon usagyuuun

Tải Sticker Mimi and Neko

Sticker “Mimi and Neko” trên Facebook Messenger là một bộ sưu tập đáng yêu với hai nhân vật chính là Mimi, một cô bé thỏ trắng dễ thương có khuôn mặt và nụ cười cute, cùng với Neko, một chú thỏ trắng đáng yêu. Những hình ảnh và biểu cảm của Mimi và Neko thường mang lại cảm giác vui nhộn và gần gũi, làm cho các cuộc trò chuyện trở nên sinh động và thú vị hơn.

Bộ sưu tập Sticker “Mimi and Neko” không chỉ là những biểu tượng cảm xúc đơn giản, mà còn là một cách tuyệt vời để diễn đạt tình cảm và tương tác trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. Từ biểu cảm ngạc nhiên, vui vẻ cho đến những cử chỉ đáng yêu như: hỏi chấm, bất ngờ, good, hi, good night, khóc, yes, lắc mông, chu, sorry, hoan hô, love you, cắn má, ngại, ăn no, bóp nát quả táo,…

Từ khóa liên quan:

mimi and neko

happy mimi and neko

mimi and neko stickers gif

mimi and neko gif

mimi and neko stickers

neko and mimi

sticker mimi and neko

gift mimi and neko

happy mimi and neko gif

icon mimi and neko

Tải Sticker Pucca Biết Yêu

Facebook Sticker “Pucca Biết Yêu” là một bộ sưu tập các hình ảnh động về nhân vật chính là Pucca – một cô bé người Hàn Quốc với mái tóc đen dài và hai bím cực kỳ đáng yêu. Pucca thường được thấy mặc đồ truyền thống Hàn Quốc và có tính cách sôi nổi, đáng yêu, cũng được biết đến trong hoạt hình Pucca cùng tên.

Bộ sticker này thường bao gồm các biểu cảm và tình huống thú vị của Pucca, từ những biểu hiện của tình yêu đến những trò nghịch ngợm như: tắm cùng, hát, làm việc bục mặt, nhảy múa, máy in, đội thùng, chơi game, đàn, nằm võng đọc sách, yêu, hôn, đòi đồ ăn, love, soi gương, bóp cổ, giận tím người, like, cưỡi ngựa, hickey, lộn ngược,.. . Các sticker “Pucca Biết Yêu” được sử dụng rộng rãi trong các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger và trong các bình luận trên Facebook để thể hiện cảm xúc và tương tác với bạn bè một cách hài hước và đáng yêu.

Từ khóa liên quan:

pucca

pucca x garu

pucca y garu

hoạt hình pucca

pucca and garu

phim hoạt hình pucca

pucca anime

pucca cosplay

pucca love recipe

pucca op

Tải Sticker Cục Bột Đáng Yêu

Sticker “Cục Bột Đáng Yêu” trên Facebook là một bộ các sticker hình ảnh động về một nhân vật chính là Cục Bột, một hình tượng có hình dáng giống một viên bột màu trắng hồng cute. Cục Bột thường được thể hiện với biểu cảm dễ thương và đáng yêu, mang đến sự ngộ nghĩnh và hài hước cho các cuộc trò chuyện như: hi, got it, hahaha, thả tim, yeah, good job, lau mồ hôi, kéo bột, nhào bột, nặn bột, chiên bột, ngoáy lỗ mũi, hả, ngủ gục, chùm trứng, hey, wow, đè bẹp,…

Bộ sticker này thường chứa các biểu cảm phong phú và tình huống hài hước của Cục Bột, từ biểu hiện của sự ngạc nhiên đến trạng thái hạnh phúc hay cảm xúc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Các sticker “Cục Bột Đáng Yêu” thường được sử dụng để thể hiện tình cảm, gửi lời chúc hay tạo điểm nhấn vui nhộn trong các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger và trong các bình luận trên Facebook.

Từ khóa liên quan:

cục bột đáng yêu

cục bột đáng yêu sticker

hình ảnh cục bột đáng yêu

Tải Sticker QooBee Agapi

Icon Stickers “QooBee Agapi” trên Facebook là một bộ sưu tập hình ảnh động về nhân vật chính là QooBee Agapi, một nhân vật hoạt hình đáng yêu và dễ thương. QooBee Agapi thường được thể hiện dưới hình dạng một chú rồng màu vàng với biểu cảm ngộ nghĩnh và hấp dẫn như: liếc nhìn, dỗi hờn, đập đầu vô tường, tắm xông hơi, chào, múa, vỗ tay, khóc, chào, ngại, khóc sướt mướt, haizz, quạt phù phù, good night, cười, hi, lắc vòng,…

Bộ sticker này thường bao gồm các biểu cảm đa dạng của QooBee Agapi, từ biểu hiện của sự hạnh phúc đến sự nghiêm túc đến hài hước. Các sticker “QooBee Agapi” được sử dụng phổ biến trong các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger được nhiều bạn GenZ yêu thích sử dụng sticker khủng long vàng này.

Từ khóa liên quan:

gif qoobee agapi

qoobee agapi là gì

gấu bông qoobee agapi giá rẻ

qoobee agapi gấu bông

thú bông qoobee agapi

qoobee agapi cry

qoobee agapi sticker download

qoobee agapi vector

gấu bông qoobee agapi

nhãn dán qoobee agapi

 

Tải Sticker Tonton Friends

Stickers Messenger “Tonton Friends” trên Facebook là một bộ sưu tập hình ảnh động về nhóm nhân vật được gọi là “Tonton Friends”. Nhóm này bao gồm các nhân vật đa dạng về hình dạng và màu sắc, thường được thể hiện dưới dạng các con vật nhỏ đáng yêu và hấp dẫn.

Bộ sticker “Tonton Friends” thường chứa các biểu cảm và tình huống phong phú của nhóm nhân vật này, từ biểu hiện của sự vui vẻ đến những trò nghịch ngợm và cảm xúc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày như: ăn bánh, hỏi chấm, ok, tuyệt, love, quay vòng, bánh kem, sorry, hahaha, buồn, nựng má, hoan hô, gục ngã, good, giận, nhảy múa, thanks, ngủ, yes, no,… Các sticker “Tonton Friends” thường được sử dụng để thể hiện tình cảm, gửi lời chúc và tạo điểm nhấn vui nhộn trong các đoạn chat trên Messenger và trong các comment trên Fb.

Từ khóa liên quan:

tonton friends

tonton friends gif

tonton friends tobi

tonton friends stickers

tonton friends hội chân ngắn siêu lầy

bella tonton friends

sticker tonton friends

tonton friends gấu bông

gấu bông tonton friends

tonton friends love

Tải Sticker Piyomaru Hài Hước

Stickers “Piyomaru” trên Facebook là một bộ sưu tập hình ảnh động về một nhân vật chính là Piyomaru, một chú gà nhỏ dễ thương và ngộ nghĩnh. Piyomaru thường được thể hiện dưới dạng một con gà có màu vàng, có biểu cảm đa dạng và hấp dẫn.

Bộ sticker này thường bao gồm các biểu cảm và tình huống phong phú của Piyomaru, từ biểu hiện của sự vui vẻ đến những trò nghịch ngợm và cảm xúc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày như: hahaha, tim, ngại ngùng, sợ hãi. vui vẻ, ok, khóc ròng, thank you, ốm, ngất, sáng kiến, no, đổ mồ hôi, hỏi chấm, lấp lánh, ngủ ngon, mặt sợ hãi, giận dữ, ngủ quên, like, o nooo…

Các sticker “Piyomaru” thường được sử dụng để thể hiện tình cảm, gửi lời chúc và tạo điểm nhấn vui nhộn trong các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger và trong các bình luận trên Facebook.

Từ khóa liên quan:

piyomaru stickers

piyomaru wallpaper

chú gà piyomaru

piyomaru là con gì

playful piyomaru

sticker piyomaru

biểu tượng piyomaru

gif piyomaru

icon piyomaru

piyomaru 2 meaning

Tải Sticker Em trai Yam

Stickers “Em trai Yam” trên Facebook là một bộ sưu tập hình ảnh động stickers về một nhân vật chính là Mim và Yam và chú mèo của họ, 2 chị em và chú mèo dễ thương và nhiều biểu cảm thú vị. Hình tượng được tạo ngộ nghĩnh, chị thì mang quần đen áo vàng với mái tóc ngắn ngố còn em trai yam thì có mái tóc vàng với quần đen và áo xanh, con mèo thì được tô màu trắng làm trò vui với họ.

Bộ sticker này bao gồm nhiều biểu cảm của 2 chị em và chú mèo như: vỗ chân, hỏi chấm, thả tim, vui nhộn, ngại ngùng, trúng tình yêu, đóng cửa, tức giận, bấp bênh 1 mình, hôn, đau tim, múa với mèo, haha, nằm, quỳ khóc,..

Từ khóa liên quan:

Yam em trai

Yam & Mim

Mim và Yam

Stickers Yam

Stickers Mim

Yam Miu

Koh Yam

Nhãn dán Yam

Icon yam

Tải Sticker Bana and Nana

Stickers Bana and Nana là một bộ sưu tập các biểu tượng hoạt hình được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội. Bộ sticker này thường bao gồm hai nhân vật chính là Bana và Nana.

Bana và Nana có thể được mô tả là hai nhân vật hoạt bát, dễ thương và đa chiều được xem là nhân vật chuối được yêu thích nhất. Các sticker Bana và Nana thường bao gồm các biểu tượng từ cảm xúc như niềm vui, buồn bã, ngạc nhiên, hạnh phúc, lo lắng,hi, tức giận, hát líu lo, nope nope, im busy, thank you, nhảy múa,…

Những sticker này có thể được sử dụng để truyền đạt ý kiến, tình cảm hoặc tạo điểm nhấn trong cuộc trò chuyện, và thường là một phần không thể thiếu trong giao tiếp trực tuyến hiện đại.

Từ khóa liên quan:

Yam em trai

Yam & Mim

Mim và Yam

Stickers Yam

Stickers Mim

Yam Miu

Koh Yam

Nhãn dán Yam

Icon yam

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.