CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

NEWS

Sôi động biểu diễn dù lượn tại Tây Ninh

BTNO – Sáng 30.4, tại khu vực bãi bồi gần ngã 3 bờ Hồ Dầu Tiếng, thuộc huyện Dương Minh Châu diễn ra hoạt động biểu diễn dù lượn có động cơ.

Trong buổi sáng, có 4 chiếc dù lượn đầy màu sắc bay trên hồ Dầu Tiếng. Các phi công cất cánh tại khu vực bãi bồi ngã 3 bờ Hồ và bay lượn nhiều vòng trên bầu trời, thu hút hàng trăm người dân trong và ngoài tỉnh đến xem.

Hoạt động này do Liên đoàn Dù lượn thể thao TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty cổ phần Fly Hight VietNam và các đơn vị liên quan tổ chức, lần đầu tiên diễn ra ở Tây Ninh.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm mới do ngành du lịch Tây Ninh triển khai xây dựng và là bước thử nghiệm cho hoạt động thành lập trung tâm thể thao hàng không tại tỉnh Tây Ninh, nhằm phát triển ngành thể thao giải trí độc đáo, mới lạ, góp phần làm phong phú thêm các loại hình du lịch trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện được tổ chức trong 2 ngày 30.4 và 1.5, nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2022).

Bay lượn trên hồ Dầu Tiếng.

Tiếp tục cất cánh.

Bay thấp xuống gần du khách.

Đông đảo người dân đến xem.

Đại Dương (Tây Ninh Online)

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.