CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

NEWS

Cùng MKC app, đưa sản phẩm của doanh nghiệp nhanh chóng lên sàn thương mại điện tử Tây Ninh

MKC là nền tảng kết nối đối tác bán hàng với các nhà cung cấp sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Tây Ninh nhằm mang tới hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến mà ở đó mọi người kinh doanh có thể tự lựa chọn sản phẩm muốn bán, không bỏ vốn, không giao hàng nhưng nhận được chiết khấu tốt. Chính sách, quyền lợi mở cửa hàng: Nhấp vào đây

MKC app, đưa sản phẩm của bạn lên sàn thương mại điện tử Tây Ninh

“Với nền tảng này, từ nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa hoặc bất kỳ ai… muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thứ hai đều có thể trở thành đối tác kinh doanh của MKC. Người kinh doanh loại bỏ được gánh nặng về vốn, không cần tìm kiếm sản phẩm, việc kiểm soát chi phí đầu tư, lợi nhuận cũng được tự động hóa, giúp tránh sai sót,”
Tìm hiểu về MKC Agent: Nhấp vào đây!

Hỗ trợ mọi người tham gia với danh thiếp thông minh miễn phí (Mỗi cá nhân sẽ có đường link riêng, mã QR, thẻ chạm). Tạo miễn phí

Trong tương lai, MKC hy vọng có thể tạo thêm nhiều cơ hội mang đến nguồn thu nhập thứ hai cho hàng ngàn người thông qua hình thức kinh doanh online và biến công việc này trở nên phổ biến và dễ tiếp cận với mọi đối tượng lao động xã hội. 
Tư vấn thêm: Nhấp vào đây

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.