CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

MARKETING

Phương pháp Seo từ khóa bất động sản Tây Ninh với thời gian ngắn, hiệu quả cao

từ khóa bất động sản Tây Ninh

Có thể nói rằng, ngành Marketing trong lĩnh vực bất động sản ngày càng rầm rộ và như mở ra một trang mới. Trong đó, làm Seo từ khóa bất động sản Tây Ninh đang là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn. 

Sự phát triển của ngành bất động sản hiện nay

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều biến động. Nhìn chung tình hình có sự phát triển ổn định. Tuy nhiên trong sự ổn định đó vẫn có khủng hoảng cục bộ tại một số địa điểm, nhất là với những nơi đang diễn ra cơn sốt giá ảo.

Điều này cũng thúc đẩy các doanh nghiệp bất động sản nếu muốn đầu tư dự án thành công phải có giải pháp quản lý, quảng bá cụ thể. Đây cũng là lý do mà hàng loạt các “ông lớn” trong ngành bất động sản bắt buộc phải sử dụng đến những phương pháp Marketing khác nhau. Từ đó tạo sự khác biệt với đối thủ, tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng.

Vì sao lĩnh vực bất động sản cần SEO từ khóa

Một doanh nghiệp bất động sản (nhất là những đơn vị có nhiều sản phẩm bất động sản giống nhau) thì nếu muốn chiến thắng phải có chiến lược Marketing riêng của mình. Trong đó, SEO là một trong những kênh Marketing mang lại tỷ lệ thành công cao nhất. Chính vì vậy, làm SEO bất động sản đang dần trở thành phương pháp chủ lực trong các hình thức quảng bá ở rất nhiều doanh nghiệp.

2 lợi ích thực tế khi sử dụng dịch vụ seo bất động sản

Lý do có thể hiểu đơn giản là:

  • Thứ nhất, SEO không chỉ nhắm tới những người đang tìm kiếm từ khóa sản phẩm mà còn từ những khách hàng đang tham khảo thông tin trước khi đưa ra quyết định mua đất, nhà ở hay căn hộ…
  • Thứ hai, hiện nay người dùng thường nhấp vào những kết quả hiện ở trang 1 Google thay vì là quảng cáo Adword như trước kia. Bởi họ tin rằng đó là những website cung cấp thông tin tốt nhất, khách quan và đầy đủ. Điều này không chỉ đúng với ngành nghề bất động sản mà còn đúng với nhiều lĩnh vực khác.

Phương pháp SEO từ khóa lĩnh vực bất động sản

6 bước chính cho quy trình seo từ khóa lĩnh vực bất động sản

Xác định địa chỉ kinh doanh bất động sản

Xác định địa chỉ kinh doanh bất động sản trong làm SEO rất quan trọng. Mang ý nghĩa tiên phong quyết định đến việc chiến dịch đó có thành công hay không. Với những địa chỉ đông dân cư thì chắc chắn nhu cầu mua – bán sẽ cao hơn. (Ví dụ: thị trường bất động sản Tây Ninh)

Đồng thời nhiều người có tâm lý sợ những khu nhà rộng lớn mà chỉ có 1 vài hộ sinh sống. Cùng với đó là những khảo sát đến sự phát triển của khu vực đó có bền vững không. Làm được điều này thì bạn sẽ có những chiến lược với khoảng thời gian phù hợp.

Xác định đối tượng khách hàng

Không riêng gì làm SEO, khi thực hiện bất kỳ phương pháp Marketing nào bạn cần nắm được insight khách hàng là gì? Nói đơn giản chính là đọc vị khách hàng. Đây là bước rất quan trọng nhằm hướng đến đúng khách hàng có nhu cầu, và nếu đã đúng nhu cầu thì chắc chắn dự án ấy sẽ bán thành công.

Ví dụ: Với cặp vợ chồng mới cưới, tài chính ít thì nhà chung cư sẽ là nhu cầu của họ, còn với những đối tượng đã có kinh tế vững chắc, có thể họ sẽ không thích nhà chung cư nữa, thay vào đó là nhà đất, biệt thự, nhà vườn…

Chọn từ khóa

Muốn SEO từ khóa bán nhà thành công, người làm SEO cần tổng hợp tất cả những từ khóa liên quan đến dự án mà bạn cần bán. Sau đó lọc những từ khóa chính và các từ khóa liên quan mà có tiềm năng mang lại lợi nhuận doanh thu, để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu đúng nhất nhanh nhất.

Ví dụ: Thị trường bất động sản Tây Ninh ta có thể chọn các từ khoá: bất động sản tây ninh, giá đất Tây Ninh, giá đất Tân Hiệp Thạnh,…

Xây dựng nội dung

Khi đã có từ khóa chuẩn, thì việc tối ưu website và xây dựng nội dung cũng cần được đảm bảo để phù hợp chuẩn SEO. Giới Seo-er có câu: “Content is King – Nội dung là Vua”. Vì vậy, nội dung quyết định đến 80% khả năng từ khóa có thể lên TOP được hay không.

>>> Tham khảo thêm: Cách viết bài đăng bán bất động sản Tây Ninh hiệu 

Cách chọn và xây dựng liên kết

Backlinks là một trong những quy trình SEO rất quan trọng, giữ vai trò trực tiếp đến thứ hạng SEO. Để backlinks có giá trị thì cần đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn người làm SEO.

Backlinks cần phải thông qua các trang vệ tinh có cùng chủ đề với sản phẩm dịch vụ của bạn, các diễn đàn uy tín, hệ thống mạng xã hội riêng của doanh nghiệp.

Chạy quảng cáo

Google Ads hỗ trợ rất tốt cho SEO, đây là điều đương nhiên. Khi bạn quảng cáo Google, nội dung bài viết sẽ xuất hiện ở vị trí 1,2 của Google, dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

Mặc dù chạy quảng cáo hỗ trợ việc SEO nhanh hơn nhưng cách làm này không thường được nhiều SEO-er áp dụng, đơn giản vì chúng “đốt tiền” một cách nhanh chóng, các đơn vị doanh nghiệp mà có chi phí Marketing hạn hẹp thì tuyệt đối không nên làm cách này.

Đo lường và đánh giá kết quả

Một yếu tố rất quan trọng trong làm SEO từ khóa bất động sản hay SEO bất kỳ lĩnh vực nào thì người làm SEO cần sát sao trong theo dõi tiến độ SEO, đo lường kết quả, nếu phát hiện những sai sót sẽ có thể khắc phục kịp thời.

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.