CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

LIFE STYLE

Pantone công bố màu sắc chủ đạo năm 2023: Viva Magenta

Với thời tiết ảm đạm và bầu trời xám xịt của mùa đông, Pantone biết chính xác thế giới đang mong chờ điều gì vào năm 2023 — Màu sắc mới của Năm.

Theo truyền thống lâu đời của thương hiệu nổi tiếng, Pantone vừa tiết lộ Viva Magenta (PANTONE 18-1750) sẽ là sắc thái cho năm tới.

Màu hồng tươi sáng và mạnh mẽ không chỉ thể hiện sự phấn khích và niềm vui mà còn hướng tới tương lai với sự lạc quan và thậm chí gợi ý về sự giao thoa giữa thế giới thực của chúng ta và thế giới ảo đang phát triển.

Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện Màu sắc Pantone, cho biết: “Khi thế giới ảo trở thành một phần nổi bật hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta tìm cách lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những gì có thật. “PANTONE 18-1750 Viva Magenta xuất thân từ họ màu đỏ, và được lấy cảm hứng từ màu đỏ của màu cánh kiến, một trong những loại thuốc nhuộm quý giá nhất thuộc họ thuốc nhuộm tự nhiên cũng như là một trong những loại thuốc nhuộm mạnh nhất và sáng nhất mà thế giới từng biết.”

Kết hợp giữa tự nhiên và ảo là điều mà năm 2022 đã bắt đầu và năm 2023 đã sẵn sàng để khai thác, với màu sắc rực rỡ và tươi sáng này sẽ hỗ trợ quá trình khám phá đó. Khám phá bản thân cũng rất quan trọng trong quá trình này, đây cũng là yếu tố chính của Pantone khi phát triển Màu của năm.

Các mặt hàng trong màu đỏ tươi

Laurie Pressman, phó chủ tịch của Viện màu sắc Pantone cho biết: “Vài năm qua đã thay đổi theo nhiều cách về ý thức của mọi người về bản thân và cách nghĩ về hạnh phúc, các ưu tiên và bản sắc. “Kết quả là, không gian đã được tạo ra để chúng ta tự do khám phá và được chấp nhận đúng với con người mà chúng ta cảm thấy mình là ai, cho dù đó là trong vũ trụ điều khiển học, không gian thông thường hay sự pha trộn kỳ diệu của cả hai.”

Quay trở lại thế giới thực của chúng ta, Viva Magenta đã có mặt ở đây và trước khi bạn kịp nhận ra, sẽ được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta — từ thời trang đến trang trí nhà cửa, v.v. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng muốn chia sẻ cách bạn có thể bắt đầu kết hợp Màu sắc của năm vào cuộc sống của mình ngay bây giờ, chuẩn bị cho năm 2023.

Đọc tiếp để biết những cách tốt nhất để nắm lấy Viva Magenta, với các lựa chọn có thể mua được bao gồm thời trang, thiết kế và thậm chí cả thực phẩm và thể dục, ngay bây giờ.

  • Đối tác chính thức Màu sắc của năm của Pantone
  • Viva Magenta trong thời trang
  • Viva Magenta trong sắc đẹp
  • Viva Magenta trong trang trí nhà cửa

Hai đôi giày thể thao màu đỏ tươi
Một người chèo thuyền Hydrow màu hồng
Cocktail hồng gin động cơ
Điện thoại màu đỏ tươi
Màu Pantone và mẫu vải

Màu Pantone của năm không chỉ tồn tại trong 365 ngày mà những bông hồng này cũng vậy. Những bông hoa của Hộp hoa hồng được tạo ra để tồn tại cả năm, trái ngược với những bông hồng truyền thống sẽ héo trong vòng một tuần.

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.