CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

TRAVEL

Những mỏm đá giữa trời ở Việt Nam đáng check-in

Những mỏm đá chênh vênh giữa núi rừng thường được giới trẻ ưa thích khi chụp ảnh vì tầm nhìn rộng, thể hiện độ mạo hiểm. Sau đây, là những mỏm đá giữa trời ở Việt Nam đáng check-in mà bạn nên đến một lần trong đời.

mỏm đá giữa trời

Núi Lảo Thẩn (Y Tý, Lào Cai): Trên đường khám phá núi Lảo Thẩn, du khách sẽ bắt gặp một mỏm đá sống ảo tuyệt đẹp. Mỏm đá này nằm gần điểm hạ trại đầu tiên và duy nhất khi trekking núi Lảo Thẩn. Nó nằm ở độ cao khoảng 2.400 m, cách đỉnh khoảng 1 giờ di chuyển. Mỏm đá ở vị trí khá khuất nên cần để ý kỹ mới nhận ra. Đây là điểm chụp ảnh săn biển mây ưa thích của giới trẻ. Đường ra mỏm đá rất hẹp, thường có gió lớn. Do đó, du khách cần đặc biệt cẩn trọng khi chụp ảnh. Ảnh: Manhtienkhoi_, Dhquynhhuong.

Đèo Mã Pì Lèng (Hà Giang): Trên đường chinh phục một trong “tứ đại đỉnh đèo Việt Nam”, bạn sẽ có cơ hội check-in mỏm đá sống ảo nổi tiếng. Để tới đây, bạn chỉ cần tìm đài tưởng niệm Thanh niên xung phong. Sát bên đài tưởng niệm này, bạn sẽ thấy một con dốc. Chạy theo con dốc đó khoảng 600 m đến ngã ba rồi rẽ trái 500 m, trước mắt du khách sẽ hiện ra mỏm đá “huyền thoại” này. Ảnh: Samdoval.

mỏm đá núi bà đen

Núi Bà Đen (Tây Ninh): Ngọn núi này là điểm du lịch ưa thích của người dân miền Đông Nam Bộ. Nó cách TP.HCM khoảng 3 giờ chạy xe. Sau khi hoàn thành việc chinh phục đỉnh núi, bạn sẽ bắt gặp một mỏm đá có hình đầu rùa đang ngẩng lên trên đường đi xuống. Với hình dáng nhô lên của mỏm đá, những kiểu tạo dáng mạnh mẽ và ngầu sẽ thích hợp hơn. Ảnh: Alice.gerace, Mlle_sakura.

>>> Xem thêm: Tổng hợp địa danh du lịch Tây Ninh đáng để đi nhất (2020)

Mũi Trèo tại Quảng Trị cũng từng có một mỏm đá sống ảo đẹp. Tuy nhiên, địa điểm này đã chính thức biến mất từ 16/10 do điều kiện tự nhiên tác động. Việc mỏm đá Mũi Trèo bị gãy khiến nhiều dân mạng tiếc nuối khi điểm du lịch nổi tiếng nay đã không còn. Ảnh: _dinwuk.ok.

Pha Luông (Mộc Châu, Sơn La): Đỉnh Pha Luông luôn nằm trong danh sách phải chinh phục của dân mê phượt. Lý do bởi đường đi hiểm trở nhưng bù lại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp mê hồn. Mỏm đá sống ảo là một trong những điểm dừng chân mà giới phượt yêu thích nhất. Ảnh: Christinas_vietnam.

| Gia nhập cộng đồng: Khám Phá Tây Ninh

Nguồn: Zing

 

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.