CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

LIFE STYLE

Nhận làm danh thiếp thông minh NFC tại Tây Ninh

danh thiếp thông minh NFC tại Tây Ninh

MKC danh thiếp thông minh điện tử 1 chạm ở Tây Ninh, Là một chiếc card visit công nghệ, có khả năng lưu trữ tất cả thông tin chỉ trên một chiếc thẻ. Với thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng tối giản, MKC đại diện cho một cuộc sống hiện đại và văn minh. Nổi bật cùng tính năng NFC, giờ đây, bạn chỉ mất 2 giây để chia sẻ thông tin chỉ với 1 cú chạm. Đây là giải pháp thay thế hoàn toàn cho một chiếc card visit bằng giấy truyền thống với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội. Thời đại 4.0, MKC hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống và ngày càng cải tiến với những tính năng vượt trội hơn nữa trong tương lai.” Đặt hàng ngay: Nhấp vào đây

Tính năng sản phẩm MKC – Danh thiếp thông minh

Công nghệ

Công nghệ thẻ nhựa NFC – in QR Code kết hợp cùng website tạo nên Card Visit Thông Minh giúp bạn chia sẻ thông tin chỉ trong 01 giây.

Chỉnh sửa

Dễ dàng quản lý và thay đổi thông tin không giới hạn, không cần làm lại thẻ.

Kích thước – độ bền

Bằng kích thước của một chiếc thẻ ATM, tiện lợi bỏ trong ví – mang đi bất cứ đâu. Tích hợp tất cả thông tin trong một chiếc card duy nhất. Độ bền từ 05 – 10 năm.

Bảo mật – bảo hành

Tùy chọn phương thức lưu trữ online – offline một cách linh hoạt, thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối. Thẻ được bảo hành 05 năm.

Câu hỏi thường gặp về MKC – Danh thiếp thông minh

Cần đặt in bao nhiêu chiếc?

  • Duy nhất 01 chiếc dùng được cho từ 05 – 10 năm. Không mất phí duy trì hằng tháng.

Đặt hàng bao giờ có?

  • Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng từ 02 – 03 ngày.

Bảo hành bao nhiêu lâu?

  • Bảo hành bao nhiêu lâu?

Chế độ hậu mãi như thế nào?

  • Tư vấn hỗ trợ cài đặt miễn phí, sau khi là khách hàng của chúng tôi, bạn có thể trở thành cộng tác viên giới thiệu sản phẩm và nhận lại chiết khấu tốt dành riêng cho đại lý.

Tôi muốn đặt cho cả công ty?

  • Đặt in số lượng trên 10 chiếc, bạn nhận được chiết khấu hấp dẫn trên tổng đơn hàng. Nhận hàng trong khoảng từ 02 – 03 ngày.

 Tôi muốn có file thiết kế gốc

  • Khi đặt hàng xong, bạn được bàn giao file thiết kế và có thể sử dụng file gốc này cho nhiều mục đích sử dụng

Mọi thắc mắc về MKC – DANH THIẾP THÔNG MINH. Khách hàng nhấn vào đây

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.