CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

NEWS

Người đàn ông Campuchia dành dụm tiền 30 năm để xây nhà giống máy bay

Một người đàn ông Campuchia sắp hoàn thành ước mơ bay cả đời của mình với một ngôi nhà được xây giống máy bay.

“Ngôi nhà máy bay” nói trên được xây bởi công nhân xây dựng Chrach Pov (43 tuổi) ở tỉnh Siem Reap của Campuchia, theo Reuters hôm nay 6.2. Ngôi nhà có cấu trúc giống thân máy bay, có hai phòng ngủ và hai phòng tắm.

Ngôi nhà giống máy bay của ông Pov được xây bằng bê tông, có động cơ, cánh và đuôi máy bay giả. Công trình này, được truyền cảm hứng từ ước mơ bay cả đời của ông Pov, đã gây chấn động trong huyện ông sinh sống.

Ông Chrach Pov sơn “ngôi nhà máy bay” của mình ngày 2.2

 

“Tôi rất phấn khích vì bây giờ tôi có thể thực hiện ước mơ của mình dù ngôi nhà vẫn chưa hoàn thành 100%”, ông Pov chia sẻ. Ông chia sẻ thêm tính đến nay, ông đã chi khoảng 20.000 USD (hơn 472 triệu đồng) sau khi dành dụm tiền trong 30 năm để xây dựng ngôi nhà giống máy bay.

Ông Chrach Pov dùng giếng khoan bên ngoài “ngôi nhà máy bay” của ông ở tỉnh Siem Reap, Campuchia ngày 2.2

Người đàn ông Campuchia nói trên dự định xây một quán cà phê cạnh “ngôi nhà máy bay” để phục vụ khách đến thăm và vẫn hy vọng vào một ngày nào đó, ông có thể bay trên máy bay thật, theo Reuters.

Khách chụp hình trước “ngôi nhà máy bay” của ông Chrach Pov ở tỉnh Siem Reap, Campuchia ngày 2.2

 

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.