CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

LIFE STYLE

NAFARM – Bất động sản nghỉ dưỡng tại Tây Ninh có gì đặc biệt?

1
Ngày nay, xu hướng di cư từ nông thôn lên thành thị đang ngày càng trở nên phổ biến. Mọi người đều muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và kỳ vọng sẽ có một cuộc sống tốt hơn ở chốn đô thị phồn hoa. Bên cạnh những mặt tích cực, hậu quả của xu hướng di cư này là quá tải dân số, nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi, rác thải từ các nhà máy… Các trung tâm đô thị có rất ít hoặc thậm chí không còn không gian xanh khiến cuộc sống thêm ngột ngạt bởi không khí ô nhiễm. Chưa kể, nhiều người phải đối mặt với những áp lực lớn về công việc, thu nhập, trang trải cuộc sống…
Thế nên, sau những tất tả, bon chen chốn thị thành, cùng với xu hướng sống xanh và tối giản lên ngôi, nhiều người lại có nhu cầu tìm về những vùng đất bình yên, gần gũi với thiên nhiên để trải nghiệm và thư giãn.
Thử hình dung vào những cuối tuần, bạn có thể cùng cả gia đình thưởng thức những bữa ăn tươi rói giữa thiên nhiên không âm thanh , không khói bụi ồn ào , cuộn mình trong chăn ấm , được hít hà không khí trong lành của thiên nhiên, được đắm mình trong cây lá, núi rừng thảo nguyên. Như thế thì còn gì bằng!

Thiết kế tổng thể NAFarm Tây Ninh

1

Phối cảnh tổng thể

1

 

1

Kiến tạo một phong cách sống Xanh – Sạch – Đẹp – Hiện Đại.

1

Kiến tạo một phong cách sống Xanh – Sạch – Đẹp – Hiện Đại.

1

NAFarm mô hình nghỉ dưỡng mới tại Tây Ninh.

1

Một mảnh vườn không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn thoả mãn tình yêu thiên nhiên. Bên cạnh là cơ hội đầu tư sinh lời.

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.