CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

MARKETING

Mua Fanpage Facebook 2020 để kinh doanh online nên hay không ?

mua fanpage facebook

Fanpage facebook là một trang có hỗ trợ đầy đủ tính năng giúp bạn kinh doanh online. Bởi ngay từ đầu Facebook tạo ra fanpage nhằm thỏa mãn nhu cầu giúp cho chủ cửa hàng, hay thương hiệu lớn có được cơ hội tiếp cận tối đa người dùng. Đặc biệt chỉ có fanpage mới tạo được quảng cáo. Nếu bạn quyết định đầu tư kinh doanh và sử dụng Facebook là kênh làm marketing thì xây dựng fanpage là điều bắt buộc.

Nhưng để kéo được một lượng lớn like fanpage bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn mua like fanpage điều này chỉ mang lại cho bạn lượng like. Những like này có thể đến từ tài khoản thật và tài khoản ảo. Nhưng mua fanpage có sẵn like thì sao ???

1. Mua Fanpage Facebook với những lý do bạn nên hay không nên mua.

Có nhiều fanpage ngay từ ban đầu đi mua like số lượng lớn rồi sau đó mới dùng tới chạy quảng cáo. Nhưng những điều này không thể ẩn dấu nổi. Bởi vì trên fanpage có phân tích đầy đủ tương tác trên fanpage. Vì thế bạn hãy yêu cầu người chủ fanpage đưa cho bạn quyền nhà phân tích. Để từ đó bạn đánh giá xem fanpage có like từ nguồn nào. Nếu like được gây dựng từ nguồn kéo theo ứng dụng, trang chia sẻ like. Thì đó là tín hiệu xấu. Bạn không nên mua fanpage dạng này. Còn đối với fanpage được like tự nhiên, số bài viết trên fanpage nhiều và thường xuyên thì đây là một dấu hiệu tốt, chứng tỏ fanpage có giá trị và nên mua.

Nhưng hãy khoan trả giá fanpage. Bởi vì còn những yếu tố khác bạn cần xem xét khi mua fanpage. Nhiều fanpage đã bị facebook hạn chế tính năng hoặc lượng tương tác gần đây giảm. Điều đó chứng tỏ fanpage đang mất đi giá trị. Vì vậy hãy bảo chủ fanpage đăng 1 bài viết để xem xét mức độ tương tác hiện có bao gồm: số người tiếp cận bài viết, số người like, và số bình luận. Đây là yếu tố thực tế nhất giúp bạn đánh giá xem fanpage đang phát triển tốt hay là đã đi xuống.

Fanpage được tạo ra nhằm tối ưu tốt cho nhu cầu mua quảng cáo facebook. Chính vì điều này mà chúng ta muốn dùng fanpage để làm kinh doanh. Cho nên bạn hãy phỏng vấn chủ fanpage xem là fanpage đó đã từng chạy quảng cáo chưa. Tài khoản quảng cáo đó còn sử dụng được hay không. Vì việc fanpage còn sử dụng được nhưng chưa hẳn fanpage này là trong sạch. Bởi vì nếu fanpage đã từng kết nối tới tài khoản quảng cáo có gian lận, hoặc tài khoản quảng cáo đã bị khóa thì nguy cơ rủi ro cực kỳ cao. Khi bạn mua lại những fanpage như vậy thì bạn có thể sẽ không thể chạy quảng cáo trên nó hoặc khi bạn kết nối tài khoản quảng cáo vào fanpage thì có thể tài khoản quảng cáo của bạn sẽ ngay lập tức bị xem xét hoặc nguy cơ là bị khóa.

mua fanpage facebook

2. Lưu ý khi quyết định mua fanpage facebook

  • Fanpage có cùng ngành nghề với kinh doanh của bạn. Nếu có thì nên mua
  • Fanpage có chủ đề, nhân khẩu học có phù hợp với đối tượng bạn mong muốn để xây dựng kinh doanh hay không?
  • Fanpage có lịch sử mua like hay không. Nếu có thì không nên mua
  • Fanpage có từ liên kết với tài khoản quảng cáo vi phạm, bị khóa hay không. Nếu có thì không nên mua.
  • Fanpage có thể đổi tên phù hợp với thương hiệu bạn định xây dựng không. Nếu có thì nên mua
  • Fanpage có thể tùy chỉnh lại URL phù hợp hay không. Nếu có thì nên mua

3. Kết Luận

Đến dòng này, có lẽ các bạn đã tự quyết định được là mình nên hay không nên mua page. Nếu xác định là mua like Page Facebook để tăng độ tin tưởng ban đầu cho khách hàng thì => OK mua. Còn mục đích bạn mua page để bán hàng thì thôi nhé. Chúc các bạn thành công.

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.