CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

NEWS

MKC APP – đón đầu tương lai thương mại điện tử

Công nghệ số phát triển cùng ảnh hưởng của đại dịch đã thay đổi thói quen và hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Hệ quả, ngày càng nhiều nhà kinh doanh trực tuyến tham gia thị trường nhưng không phải ai cũng thành công.

Đa số họ gặp những khó khăn khi tự xây dựng và phát triển kênh bán hàng: tìm nguồn hàng chất lượng, đầu tư chi phí marketing, chi phí quản lý tồn kho, đóng gói, vận chuyển, xây dựng đội ngũ để vận hành kênh bán hàng trực tuyến, chăm sóc khách hàng… Đầu tư nhiều nhưng chưa chắc công việc kinh doanh suôn sẻ khi kinh doanh trực tuyến ngày càng cạnh tranh và nhiều biến động.

mkc

Được sáng lập bởi những người từng có kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến, nhìn nhận được các trải nghiệm khó khăn mà người kinh doanh gặp phải, MKC đã ra đời, mô hình kinh doanh hướng đến hỗ trợ cho việc kinh doanh trực tuyến trở nên dễ dàng hơn với các nhà kinh doanh cá nhân. Theo đó người bán chỉ cần tư vấn, cung cấp sản phẩm, các việc còn lại như bán hàng, giao hàng… sẽ do MKC vận hành.

MKC là nền tảng kết nối đối tác bán hàng với các nhà cung cấp sản phẩm nhằm mang tới hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến mà ở đó mọi người kinh doanh có thể tự lựa chọn sản phẩm muốn bán, không bỏ vốn, không giao hàng nhưng nhận được chiết khấu tốt.

mkc

“Với nền tảng này, từ nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa hoặc bất kỳ ai… muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thứ hai đều có thể trở thành đối tác kinh doanh của MKC. Người kinh doanh loại bỏ được gánh nặng về vốn, không cần tìm kiếm sản phẩm, việc kiểm soát chi phí đầu tư, lợi nhuận cũng được tự động hóa, giúp tránh sai sót,” 

Trong tương lai, MKC hy vọng có thể tạo thêm nhiều cơ hội mang đến nguồn thu nhập thứ hai cho hàng ngàn người thông qua hình thức kinh doanh online và biến công việc này trở nên phổ biến và dễ tiếp cận với mọi đối tượng lao động xã hội.
______________________

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MKC

Tìm hiểu thêm: http://mkc.mobi/mkc.vndx

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.