CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

TRAVEL

MEKONG GARDEN, xu hướng nhà vườn mới nổi tại Tây Ninh

Thu nhập ngày càng cao, người Sài Gòn không còn vướng bận 1 chỗ “an cư” để “lạc nghiệp” mà họ muốn 1 nơi vừa có thể làm việc, vừa có thể tận hưởng cuộc sống. Do đó, xây dựng các khu nhà vườn đang là xu hướng mới.

Người dân tụ tập ở các thành phố lớn vì nơi đây công việc nhiều, dễ kiếm tiền và có đầy đủ dịch vụ phục vụ cuộc sống tiện nghi. Thế nhưng, áp lực tại thành phố cũng không hề nhỏ với hàng núi công việc hàng ngày, tình trạng giao thông hỗn loạn bên ngoài khi bước ra đường, cuộc sống cộng đồng ngột ngạt khi nhà ai chỉ biết nhà nấy…

Bởi thế, người thành phố thường bỏ thời gian cuối tuần đi nghỉ dưỡng ở 1 vùng quê nào đó; hay đến 1 khu du lịch, resort để thư giãn vài ngày trước khi trở lại thành phố kiếm tiền… Đối với họ, thành phố chỉ là nơi ở để kiếm tiền, cuối tuần mới là thời gian “sống”.

Vì thế, chủ nhân của MEKONG GARDEN đã được lên kế hoạch thiết kế và xây dựng nên căn nhà đẹp với đầy đủ công năng, tiện nghi ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

MEKONG GARDEN in Tay Ninh

MEKONG GARDEN được xây dựng trên khuôn viên đất trống phía sau nhà. Không gian chức năng chính bao gồm 02 phòng ngủ, khu vực ăn uống bên trong và ngoài trời, 03 nhà vệ sinh.

Ngoài các khu vực chức năng chính còn có khu vực phụ để làm vườn cây ăn trái, rau sạch và chăn nuôi thỏ, gà ta thả vườn.

MEKONG GARDEN in Tay Ninh

Một số hình ảnh tổng quan:

MEKONG GARDEN in Tay Ninh

MEKONG GARDEN in Tay Ninh

MEKONG GARDEN in Tay Ninh

MEKONG GARDEN in Tay Ninh

MEKONG GARDEN in Tay Ninh

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.