CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

Lâm Nhật Minh

1. Giới thiệu LÂM NHẬT MINH Marcom là ai?

Xin chào! Mình là Lâm Nhật Minh, chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.

Lâm Nhật Minh “Marcom” là gì?  Marcom – viết tắt của Marketing Communications (Tiếp thị truyền thông), là bộ phận chịu trách nhiệm với chữ “P” cuối cùng – Promotion, chuyên tạo ra, cung cấp các sản phẩm sáng tạo & truyền thông để đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng các công cụ như quảng cáo Google Adwordsquảng cáo FacebookSeo website lên TOP Google, Video Marketing, Email Marketing, Báo chí, Truyền hình, Radio …

1 chiến dịch Marcom hiệu quả có thể chỉ sử dụng 1 trong số các công cụ bên trên, nhưng thông thường sẽ kết hợp nhiều kênh với nhau để tạo kết quả tốt nhất, số lượng các kênh phụ thuộc vào sản phẩm, ngân sách, mục đích của người quảng cáo

Hiện tại, LÂM NHẬT MINH Marcom

  • MINH MINH picture (Thực hiện truyền thông và sản xuất hình ảnh cho cá nhân, doanh nghiệp )
    Lâm Nhật Minh

2. Sứ mệnh LÂM NHẬT MINH Marcom

Doanh nghiệp nào cũng sẽ nói về sản phẩm và dịch vụ, nhưng đối với tôi thì khác. Với tôi, hình thức kinh doanh là phải tạo ra được GIÁ TRỊLỢI NHUẬN. 

Truyền thông là sân chơi của thương hiệu và giấc mơ của những nhà quảng cáo. Tôi luôn đưa ra những phương án phù hợp với khách hàng. Từ việc tư vấn, lên kế hoạch truyền thông Thương hiệu – Sản phẩm kết hợp với các công cụ Media ( Thiết kế, Chụp ảnh, Video Marketing, Livestream,…), Digital Marketing (SEO, Content, Social Media, Email Marketing,…), quản trị website, Fanpage, Youtube,… Nhằm tối ưu hoá và giảm chi phí cho khách hàng trong việc lựa chọn nhiều đơn vị khác nhau, mà bên cạnh đó vẫn đảm bảo chất lượng như cam kết.


 

Hy vọng, thời gian tới LÂM NHẬT MINH Marcom sẽ có cơ hội hợp tác và phát triển cùng với quý khách hàng, để tạo ra nhiều GIÁ TRỊLỢI NHUẬN. Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa!

Lâm Nhật Minh Marcom

Cảm ơn và Trân trọng !