bất động sản tây ninh kênh đông

Theo báo cáo về thị trường bất động sản công nghiệp thời gian vừa qua, thị trường Việt Nam rất sôi động với sự gia tăng yêu cầu thuê đất và nhà máy từ cả khách thuê hiện hữu lẫn khách thuê mới.

Điều này cho thấy, Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn nhất để trở thành một trung tâm sản xuất mới của thế giới. Một mặt là do các hoạt động sản xuất sẽ tiếp tục xu hướng chuyển dịch ra khỏi Trung Quốc, cùng với đó là xung đột thương mại với Mỹ và chiến lược của các nhà sản xuất nhằm giảm thiểu sự phụ thuộc vào một thị trường duy nhất.

Giới thiệu dự án

Khu dân cư Kênh Đông là dự án của Chủ Đầu Tư ATA GROUP và phát triển sản phẩm bởi MEKONG LAND. Vị trí đất nằm trong Khu Công Nghiệp Phước Đông, một trong khu công nghiệp trọng điểm của Vùng Đông Nam Bộ và lớn ở khu vực Đông Nam Á.
khu dân cư kênh đông tây ninh
– Cách chợ Nông Trường 2km
– Cách ngã tư Nông Trường DT782 2,5km
– Cách Ngã Tư An Sương 50km
– Dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng đang phát triển
– Diện tích đất nền từ 150m2 – 280m2 với giá đầu tư F1.
– Giá đầu tư chỉ từ 6xx triệu/ 1 nền.
– Khả năng sinh lợi nhuận cao từ 45% – 50% trong vòng 1 năm.
– Pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền.
– Hỗ trợ tất cả mọi giấy tờ thủ tục cho khách hàng.
– Hỗ trợ vay ngân hàng cho khách hàng có nhu cầu.
  • Hình ảnh thực tế Khu Dân Cư Kênh Đông chụp từ flycam: Xem ngay
  • Ưu đãi cho khách mua đợt này (Update liên tục): Tại đây

Sơ đồ Khu Dân Cư Kênh Đông Tây Ninh

blank
MÀU ĐỎ là ĐÃ BÁNTRAO SỔ cho khách (Update tiến độ bảng hàng 10/2020)

Video Giới Thiệu Chi Tiết

Một Số Hoạt Động

blank

(*) Đặt lịch tham quan dự án miễn phí, có xe đưa rước: 0824 818 313 hoặc Inbox  cho Minh nhé.

Thông Tin Về Bất Động Sản Tây Ninh

Với vị trí liền kề TP.HCM, bất động sản Tây Ninh sở hữu quỹ đất rộng và nhiều tiềm năng phát triển. Cùng với đó, sự hiện diện của những ông lớn bất động sản như là Vingroup, Sungroup, TTC, TaNiFood, Vinamilk,… cùng hàng loạt dự án lớn nhỏ khác được triển khai đang khiến Tây Ninh trở thành miếng bánh hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh sở hữu vị trí tối quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Tây Ninh là cầu nối giữa TP.HCM với Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) thông qua hai cửa khẩu chính là Mộc Bài và Xa Mát.

Tỉnh này cũng là mắt xích quan trọng khi nằm trong trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế chạy từ phía Bắc dọc theo bờ biển Việt Nam kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, qua cửa khẩu Mộc Bài đến Thủ đô Phnôm Pênh và các nước khu vực Asenan; Trục hành lang kinh tế quốc tế từ TP.HCM chạy suốt phía Nam tỉnh Tây Ninh qua cửa khẩu Xa Mát đến Campuchia; Trục hành lang kinh tế quốc gia theo đường Hồ Chí Minh nối vùng Tây Nguyên…

Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông kết nối với Tây Ninh cũng được đầu tư mạnh mẽ như đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), Quốc lộ 22B, ĐT.782, ĐT.785, ĐT.786,… Trong tương lai gần, Tây Ninh sẽ càng phát triển khi những dự án quan trọng khác được xây dựng là cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, cao tốc Gò Dầu – TP. Tây Ninh – Xa Mát.
bất động sản tây ninh

Ngoài vị trí chiến lược, Tây Ninh nổi tiếng với du khách bởi hàng loạt danh thắng như núi Bà Đen, tòa thánh Cao Đài, hồ Dầu Tiếng, vườn quốc gia Lò Giò – Xa Mát… cùng những món ẩm thực khó quên như bánh tráng phơi sương, bánh canh Trảng Bàng, muối Tây Ninh…