VIDEO

Khu công nghiệp Tân Hiệp Thạnh Tây Ninh – Nơi xứng đáng đầu tư

Khu công nghiệp Tân Hiệp Thạnh Tây Ninh

Bất động sản công nghiệp lên ngôi, giá đất lân cận tăng lên liên tục“. Là những gì mà chúng ta có thể nhìn thấy được thời gian gần đây. Riêng thị trường Tây Ninh, khu vực Gò Dầu đã sở hữu được yếu tố đó là KCN Đô Thị Phước Đông ( sở hữu diện tích lên đến 2.190 ha và nằm trong khu phức hợp tổng quy mô 3.285ha). Mà KCN Đô Thị là sự kết hợp giữa KCN và Đô Thị; đi kèm theo nhiều tiện ích siêu thị, bệnh viện, trường học,… thì chắc chắn nó sẽ hơn KCN rất nhiều.

Khu công nghiệp Tân Hiệp Thạnh Tây Ninh

Gần đây khi Thủ Tướng vừa ký quyết định thành lập thêm KCN Hiệp Thạnh (quy mô 574ha). Trong giai đoạn đầu, ATA GROUP đã mở bán 20 nền thành công và trao sổ đến cho khách hàng. Với điều kiện thuận lợi và tin tưởng của khách hàng, ATANI đã cho ra mắt sản phẩm “Bất Động Sản Tây Ninh – Tân Hiệp Thạnh 2”.Bất Động Sản Tây Ninh – Tân Hiệp Thạnh 2

Hình ảnh khu Tân Hiệp Thạnh 2

Những yếu tố mà khách hàng nên đầu tư “Bất Động Sản Tây Ninh – Tân Hiệp Thạnh 2”

+ Gần cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Nơi giao thương hàng hoá giữa Campuchia & VN, các nước ĐNA)
+ Khu du lịch núi Bà Đen ( lượng du khách hơn 1 triệu người về tham quan; với nhà ga lớn nhất thế giới, tượng Phật bằng đồng cao nhất Chấu Á). Với Hồ Dầu Tiếng ( cung cấp nước sinh hoạt cho thành phố HCM,…). Cùng hàng loạt tập đoàn đổ bộ đầu tư.
+ Giáp với tp Hồ Chí Minh ( trung tâm kinh tế số 1 tại Việt Nam)
+ Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. ( Mở rộng QL 22B, dự án cao tốc TPHCM – Mộc Bài)
Đây còn không phải là một cơ hội tốt thì không còn nơi nào khác là cơ hội tốt nữa.

Khu công nghiệp Tân Hiệp Thạnh Tây Ninh

Sơ đồ liên kết vùng

Với Long An đất đã lên cao, vị trí Đồng Nai qua HCM giá đất cũng tăng, Bình Dương thì cũng đủ thông tin. Vậy khi rất nhiều nhà đầu tư chốt lời tại các khu vực kia, thì dòng tiền tiếp theo sẽ đi đâu. Cơ hội nào để họ đầu tư sinh lời tốt. Trong khi đất các khu vực kia có rẻ nhất cũng lên tới hơn 1 tỷ/lô rồi. Chỉ còn duy nhất một khả năng là về Tây Ninh, khi mà nó hội tụ đủ yếu tố để tăng giá mà giá đất còn rất rẻ.
Khi mà 10 người xuống xem đất mới chỉ có 2 người xuống tiền thì cơ hội còn rất lớn. Khi 10 người xuống đây mà 8-9 người xuống tiền thì cơ hội nó qua rồi. Vì khi đó, những người mua đầu tiên họ đã mua đi bán lại ít nhất vài lần và đã kiếm được rất nhiều tiền

Khu công nghiệp Tân Hiệp Thạnh Tây Ninh
Hiện tại, sản phẩm “TÂN HIỆP THẠNH 2” (Gò Dầu – Tây Ninh) do ATANI phân phối; mở ra với 21 nền (Với diện tích 150m2, giá từ 6xx/nền, pháp lý rõ ràng, tiện ích đầy đủ, tiềm năng tăng giá từ 30% – 50% từ 1 – 2 năm) để gửi trao đến quý nhà đầu tư tinh anh đón đầu làn sóng mới này.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

blank

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.