CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

TUTORIAL

Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook & Instagram (2021)

Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook & Instagram

Facebook có tùy chọn ẩn số lượt like bài viết để người khác không thể nhìn thấy số lượng like của bài viết đó. Tính năng ẩn số lượt like này cũng được cập nhật trên Instagram, khi bạn có thể ẩn lượt like Instagram cho bất kỳ bài viết nào mình muốn. Tính năng ẩn số lượt like Facebook sẽ có 2 tùy chọn đó là ẩn số lượng lượt like cho bài viết Facebook của bạn hay ẩn số lượng like bài viết Facebook từ tài khoản khác. Sau đây, NHẬT MINH Marcom sẽ Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook & Instagram (2021)

Hướng dẫn ẩn số lượt like trên Facebook

Bước 1: Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng bên phải rồi nhấn vào Cài đặt để chuyển sang các thiết lập cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Trong giao diện này bạn kéo xuống bên dưới và tìm tới Cài đặt  rồi nhấn Tùy chọn về cảm xúc để thay đổi thiết lập hiển thị số lượng lượt like cho bài viết hiển thị trên Facebook.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy có 2 lựa chọn ẩn số lượng lượt like trên Facebook.

  • Về bài viết người khác: Bạn sẽ không nhìn thấy số lượng lượt like bài viết từ người khác trên Facebook, Fanpage Facebook hoặc nhóm Facebook. Bạn vẫn sẽ nhìn thấy số lượng like này ở Marketplace. Nếu bạn nhấn like bài viết sẽ hiển thị với người khác.
  • Về bài viết của bạn: Người khác sẽ không nhìn thấy số lượng like bài viết của bạn. Số lượng like sẽ hiển thị ở vị trí khác như nhóm Facebook

Nếu bạn muốn kích hoạt tùy chọn nào thì chỉ cần gạt nút tròn sang bên phải là được.

Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook & Instagram (2021)

Hướng dẫn ẩn số lượt thích và xem trên Instagram

Bước 1: Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng bên phải rồi nhấn vào Cài đặt để chuyển sang các thiết lập cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Trong giao diện này bạn kéo xuống tìm tới Cài đặt rồi nhấn Quyền riêng tư để thay đổi thiết lập hiển thị số lượng lượt like cho bài viết hiển thị trên Instagram.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn đến vào Bài viết, lúc này bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn ẩn số lượt thích và lượt xem trên Instagram. Nếu bạn muốn kích hoạt tùy chọn nào thì chỉ cần gạt nút tròn sang bên phải là được.

Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook & Instagram (2021)

 

>>> Tìm hiểu thêm: Ứng dụng ATANI gì? Có nên tham gia đại diện kinh doanh của ATANI?

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.