CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

MARKETING

Đầu tư Farmstay tại Tây Ninh, Nên hay không? (2023)

Những năm trở lại đây, du lịch trải nghiệm đã trở thành xu hướng với các loại hình du lịch như homestay và gần đây nhất là farmstay. Một loại hình du lịch trang trại – sự kết hợp giữa farm (nông trại) và homestay (khu lưu trú địa phương).

Nếu homestay là mô hình chia sẻ nhà ở đã phát triển từ những năm 2016 thì với farmstay xuất hiện những năm gần đây, đó là sự phát triển từ một số trang trại sản xuất nông nghiệp kết hợp kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch theo mô hình khu du lịch trải nghiệm nông thôn, đã hình thành nên farmstay.

Mô hình này cũng phục vụ khách du lịch lưu trú và trải nghiệm các hoạt động sản xuất, sinh hoạt tại các trang trại, nông thôn tương tự như mô hình homestay. Tuy nhiên, các farmstay thường được nhà đầu tư lựa chọn địa điểm nằm ở các vùng ngoại thành, ven đô hay nông thôn không cách quá xa thành phố để thuận tiện cho việc di chuyển.

Hiện nay các farmstay đang nhận được nhiều sự quan tâm dù không ở trong thời điểm thích hợp để đầu tư cho lắm. Nhiều khu vực có giá đất vườn biến động ít nhiều do một số người bắt đầu đầu tư hay mua bán dù chỉ đơn giản là để thỏa mãn thú vui điền viên của mình hay là có ý định kinh doanh làm farmstay trong tương lai gần. Đặc biệt với Tây Ninh, một địa phương được thiên nhiên ưu ái khi nhiều người ví von rằng “Du lịch Tây Ninh muốn loại hình nào, là có loại hình đó” mà hiếm nơi nào có được.
  • Xem video: Nhấp vào đây
Đầu tư farmstay ở Tây Ninh, là một bước tiến cho ngành du lịch địa phương. Khi Tây Ninh đang có nhiều chính sách tốt về xây dựng farmstay, đồng thời cùng phát triển du lịch Tây Ninh là ngành kinh tế mũi nhọn
Về Tây Ninh xây nhà vườn

Hiện ở Tây Ninh đang có 1 farmstay là VỀ đã xây dựng sẵn theo nhu cầu của khách hàng. Với vị trí cực đẹp, view kênh Tây. (Kênh Tây là một trong ba tuyến kênh chính của công trình thuỷ lợi Dầu Tiếng – Phước Hoà, có nhiệm vụ cung cấp nước sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt cho thị xã Hoà Thành, TP. Tây Ninh và các huyện Dương Minh Châu, Châu Thành, Tân Châu, Tân Biên.)
Từ VỀ Glamping rất thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch khác như Toà Thánh Tây Ninh, Hồ Dầu Tiếng, VQG Lò Gò – Xa Mát, trung tâm TP. Tây Ninh,… Bên cạnh đó các tiện ích gần kề như khu dân cư, trạm y tế, UBND, ngân hàng,…

Một farmstay như vậy là một farm – trang trại và stay – nghỉ dưỡng. Một farmstay sẽ cần đầu tư cả về farm và stay đủ khác biệt để tạo cho du khách khi tới đây những TRẢI NGHIỆM “có 1 không 2”. Còn chưa kể tới phần dịch vụ, chăm sóc du khách và phần quy hoạch thiết kế phù hợp mà nhà đầu tư cần lưu tâm để tạo cảnh quan tự nhiên và thẩm mỹ cho farmstay của mình, cộng với vân vân và mây mây những thứ cần quan tâm khác.

Với tiềm lực tự nhiên sẵn có, đây là một thuận lợi rất lớn để Tây Ninh phát triển về farmstay và thúc đẩy du lịch địa phương. Cách thức, khó khăn và còn nhiều điều mà địa phương, chủ đầu tư, người dân và khách du lịch cần lưu ý song đầu tư farmstay tại Tây Ninh – bạn đã biết đầy đủ thông tin về dự án và thực sự hiểu rõ và chắc chắn về quyết định của mình.

THÔNG TIN VỀ GLAMPING

  • Liên hệ tư vấn: Nhấp vào đây
LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.