CONTACT

Email: hi@lnm.vn

Hotline: 0584 556 556

 

TUTORIAL

Cách tạo danh thiếp thông minh (danh thiếp điện tử) miễn phí từ ứng dụng MKC

Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh) là một trong những cách giúp các cá nhân doanh nghiệp quảng cáo bản thân hay sản phẩm của họ. Vậy bạn đã biết cách tạo Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh) hay chưa? Hãy cùng xem bài hướng dẫn này và thực hiện theo trên điện thoại của bạn nhé!

NHỮNG TIỆN ÍCH CHỈ DANH THIẾP ĐIỆN TỬ CÓ THỂ CUNG CẤP CHO DOANH NGHIỆP

Không phải tự nhiên mà Danh thiếp Điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hành trình định vị thương hiệu và cung cấp thông tin từ doanh nghiệp cho khách hàng. Đặt lên cán cân giữ Danh thiếp giấy và Danh thiếp Điện tử:

Danh thiếp giấy:

Dễ ướt, dễ rách, dễ hỏng

Dung lượng thông tin giới hạn

Phải in với số lượng lớn

Chất lượng in không đảm bảo

Khó thay đổi, cập nhật thông tin

Trong khi đó, Danh thiếp Điện tử MKC:

  • Thẻ nhựa PVC không hư hỏng
  • Giao diện cá nhân hóa, thời thượng
  • Chất lượng in đảm bảo
  • Tích hợp thông tin doanh nghiệp trong 1 chiếc thẻ nhỏ gọn
  • Cung cấp đầy đủ contact đa nền tảng: SĐT, Địa chỉ, Facebook, Instagram, Zalo, Viber,…

 MIỄN PHÍ cập nhật, sửa đổi thông tin liên lạc

Tải và cài đặt ứng dụng MKC khởi tạo danh thiếp thông minh miễn phí tại: Tại đây

Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh) là gì? Lợi ích khi sử dụng Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh)

Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh) là gì?

Trước khi giải thích ý nghĩa của Bio Link, bạn cần biết được Bio Page là gì? Bio là từ viết tắt của Biography trong tiếng Anh có nghĩa là lý lịch, tiểu sử bao gồm những thông tin cá nhân liên quan. Vậy Bio Page nghĩa là trang chứa những thông tin cá nhân cũng như những liên kết mạng xã hội của bạn. Còn Bio Link chính là đường liên kết đến Bio Page .

Bio Link cho phép bạn tạo nhiều hơn 1 liên kết . Bio Link như một hồ sơ trực tuyến trung gian dẫn hướng cho người dùng đến các liên kết khác.

Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh) là gì?

Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh) chính là đường dẫn liên kết đến Bio Page. Từ định nghĩa này chúng ta có thể suy ra Bio Link TikTok chính là đường dẫn liên kết từ TikTok đến Bio Page

Lợi ích khi sử dụng Bio Link

Tạo Bio Link sẽ vô cùng có lợi cho các cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng các trang mạng xã hội để làm Youtuber, bán hàng online, TikToker,… Những lợi ích mà Bio Link mang lại như:

Đối với lợi ích cá nhân :

+ Chuyên nghiệp : Bio Link được ví như một card visit online , giúp bạn kết nối với bạn bè, đối tác, hay khách hàng một cách dễ dàng, cũng như tăng mức độ tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp của bạn trong môi trường Internet.

+ Tiết kiệm chi phí : Để tạo một website cho riêng mình để tạo hồ sơ cá nhân thì sẽ khá tốn kém chi phí cho việc mua tên miền, hosting hay chi phí thiết kế web. Thay vào đó bạn có thể tạo Bio Link miễn phí thông qua công cụ MKC nhé.

+ Đơn giản, dễ sử dụng : Các thao tác tạo Bio Link là vô cùng đơn giản, chỉ cần vài phút thì bạn đã có thể tạo Bio Link cực đẹp để chèn vào tài khoản TikTok, Instagram, Facebook,…

Đối với lợi ích thương mại :

+ Tăng lưu lượng truy cập : Thay vì chỉ đơn giản là đăng các video TikTok để thu hút người xem kênh cá nhân của mình, nhưng để điều hướng người xem truy cập vào trang mà bạn muốn thì có thể sử dụng Bio Link để giúp bạn giữ chân người xem cũng như tăng lượng truy cập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

+ Tăng doanh số : Bio Link có khả năng giúp bạn tăng cao về lượt truy cập hay chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Từ đó có thể tăng số lượng người mua hàng và doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng theo.

+ Thu thập dữ liệu : Nhờ vào vào lượng truy cập qua Bio Link bạn có thể thu thập được dữ liệu khách hàng cũng như hiểu được insight của khách hàng, từ đó có thể phân tích dữ liệu để tăng độ hiệu quảlên kế hoạch marketing sao cho phù hợp .

Hướng dẫn tải và cài đặt Bio Link (MKC Danh thiếp thông minh) là gì?

Là một chiếc card visit công nghệ, có khả năng lưu trữ tất cả thông tin chỉ trên một chiếc thẻ. Với thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng tối giản, MKC đại diện cho một cuộc sống hiện đại và văn minh. Nổi bật cùng tính năng NFC, giờ đây, bạn chỉ mất 2 giây để chia sẻ thông tin chỉ với 1 cú chạm. Đây là giải pháp thay thế hoàn toàn cho một chiếc card visit bằng giấy truyền thống với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội. Thời đại 4.0, MKC hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống và ngày càng cải tiến với những tính năng vượt trội hơn nữa trong tương lai.”

  

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.