CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

MARKETING

Affiliate Marketing xu hướng mới trong tiếp thị và lý do ứng dụng ATANI TÂY NINH ra đời

Một năm 2021 với nhiều biến cố bất ngờ. Mọi thứ đã thay đổi và tất cả chúng ta bắt buộc phải chuyển đổi hoạt động kinh doanh để thích ứng với những tác động của đại dịch Covid-19. Từ đó, những thách thức mới  cũng được đặt ra, bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào.

 Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Là một hình thức kiếm tiền online ngay tại nhà. Chỉ cần 1 cái smartphone có kết nối internet là bạn có thể tạo thêm nguồn thu nhập.

– Affiliate Marketing bao gồm : Người giới thiệu (Publisher) và nhà cung cấp (Advertisers ). Nhiệm vụ của người giới thiệu là quảng bá sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng. Và khi khách hàng thực hiện chuyển đổi thành công ( tùy theo nhà cung cấp. ví dụ: mua hàng, làm nhiệm vụ: … ) thì người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng.

– Affiliate Network là gì? Là mạng lưới tiếp thị liên kết như một bên trung gian kết nối các Advertiser và Publisher với nhau. ( Ví dụ: Acesstrade, CJ, Clickbank, Ola City… ). Trong một số trường hợp, các Advertiser có chương trình tiếp thị liên kết riêng trên chính website của họ, mà không cần qua bên thứ 3 là Affiliate Network.

Những lợi ích của Affiliate Marketing

1. Tạo nguồn thu nhập thụ động: 

Với hình thức Affiliate , một khi bạn đã nghiêm túc dành một khoảng thời gian và công sức tập trung đầu tư đến giai đoạn ổn định. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập liên tục dù trong lúc bạn ngủ.

Tự do tài chính = (thu nhập thụ động > chi tiêu).

2. Tự do:

Affiliate Marketing là giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai muốn làm việc ở nhà. Bạn sẽ không bị ràng buộc về thời gian hay những quy định khắc khe như ở văn phòng, mà ngược lại bạn chủ động thời gian làm việc bất cứ khi nào và nơi nào mà bạn muốn. Bạn là một ông chủ.

3. Không cần vốn:

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh, bạn phải có một số vốn lớn hỗ trợ Star-up của mình, chưa kể bạn phải chịu trách nhiệm về sản phẩm , dịch vụ của mình từ sản xuất , phân phối , chăm sóc khách hàng … Nhưng nếu bạn tham gia Affiliate Marketing thì bạn sẽ không cần trả phí, và để đạt được hiệu cao thì bạn chỉ đầu tư 1 khoản chi phí nhỏ để tạo website hoặc tạo Ladipage.

4. Thu nhập không giới hạn:

Thu nhập từ Affiliate Marketing phụ thuộc vào năng lực của bạn, nếu bạn luôn học hỏi, đầu tư thời gian vào công việc thì theo thời gian, thụ nhập của bạn ngày càng tăng.

Bạn có thể kiếm được vài triệu /1 tháng, vài chục triệu hoặc thậm chí vài trăm triệu /1 tháng , điều đó phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

 

Môi Giới Bất Động Sản Tây Ninh

 

5. Giúp bạn giỏi hơn:

Bạn càng đầu tư thời gian vào lĩnh vực mình chọn, thì bạn sẽ càng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó, kiến thức và kĩ năng càng phát triển thì thu nhập của bạn cũng nhờ đó mà tăng theo.

6. Không phải quản lý sản phẩm:

Việc của nhà tiếp thị liên kết ( affilite marketing ) là quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Còn việc giải đáp và liên hệ khách hàng là nhiệm vụ của nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, với đa dạng các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi ngành hàng mình muốn tiếp thị mà không sợ hàng tồn kho

ỨNG DỤNG ATANI TÂY NINH RA ĐỜI

Trong khi dịch COVID-19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, gây xáo trộn tới đời sống xã hội và ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi hoạt động kinh tế thì nhu cầu chuyển đổi số lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
Nắm được nhu cầu đó, BOD của ATANI đã tiên phong và cho ra mắt ứng dụng với tên thương hiệu chính mình là ATANI. Quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm của công ty vô cùng dễ dàng.
Với BẤT ĐỘNG SẢN “GIÁ FO”. Đặc biệt, thêm một tính năng ngoài bất động sản, khách hàng có thể mua thêm Vật Liệu Xây Dựng với GIÁ GỐC từ kho hàng sản xuất nhà máy với “CHI PHÍ SHIP 0 ĐỒNG“. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có thể nắm thêm những thông tin, tin tức của thị trường Bất Động Sản Tây Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung luôn được cập nhật mỗi ngày
Hiện ATANI TÂY NINH đang có nhu cầu tuyển dụng ĐẠI DIỆN KINH DOANH CÁC KHU VỰC. Cả nhà vui lòng xem chi tiết video bên dưới và đăng ký tải app theo link: Tại đây

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.