CONTACT

Email: info@lamnhatminh.com

Hotline: 0824 818 313

 

MARKETING

Affiliate Marketing xu hướng mới trong tiếp thị và lý do ứng dụng MKC TÂY NINH ra đời

Một năm 2021 với nhiều biến cố bất ngờ. Mọi thứ đã thay đổi và tất cả chúng ta bắt buộc phải chuyển đổi hoạt động kinh doanh để thích ứng với những tác động của đại dịch Covid-19. Từ đó, những thách thức mới  cũng được đặt ra, bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào.

Affiliate Marketing là gì ?

 Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Là một hình thức kiếm tiền online ngay tại nhà. Chỉ cần 1 cái smartphone có kết nối internet là bạn có thể tạo thêm nguồn thu nhập.

– Affiliate Marketing bao gồm : Người giới thiệu (Publisher) và nhà cung cấp (Advertisers ). Nhiệm vụ của người giới thiệu là quảng bá sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng. Và khi khách hàng thực hiện chuyển đổi thành công ( tùy theo nhà cung cấp. ví dụ: mua hàng, làm nhiệm vụ: … ) thì người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng.

– Affiliate Network là gì? Là mạng lưới tiếp thị liên kết như một bên trung gian kết nối các Advertiser và Publisher với nhau. ( Ví dụ: Acesstrade, CJ, Clickbank, Ola City… ). Trong một số trường hợp, các Advertiser có chương trình tiếp thị liên kết riêng trên chính website của họ, mà không cần qua bên thứ 3 là Affiliate Network.

Những lợi ích của Affiliate Marketing

1. Tạo nguồn thu nhập thụ động: 

Với hình thức Affiliate , một khi bạn đã nghiêm túc dành một khoảng thời gian và công sức tập trung đầu tư đến giai đoạn ổn định. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập liên tục dù trong lúc bạn ngủ.

Tự do tài chính = (thu nhập thụ động > chi tiêu).

2. Tự do:

Affiliate Marketing là giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai muốn làm việc ở nhà. Bạn sẽ không bị ràng buộc về thời gian hay những quy định khắc khe như ở văn phòng, mà ngược lại bạn chủ động thời gian làm việc bất cứ khi nào và nơi nào mà bạn muốn. Bạn là một ông chủ.

3. Không cần vốn:

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh, bạn phải có một số vốn lớn hỗ trợ Star-up của mình, chưa kể bạn phải chịu trách nhiệm về sản phẩm , dịch vụ của mình từ sản xuất , phân phối , chăm sóc khách hàng … Nhưng nếu bạn tham gia Affiliate Marketing thì bạn sẽ không cần trả phí, và để đạt được hiệu cao thì bạn chỉ đầu tư 1 khoản chi phí nhỏ để tạo website hoặc tạo Ladipage.

4. Thu nhập không giới hạn:

Thu nhập từ Affiliate Marketing phụ thuộc vào năng lực của bạn, nếu bạn luôn học hỏi, đầu tư thời gian vào công việc thì theo thời gian, thụ nhập của bạn ngày càng tăng.

Bạn có thể kiếm được vài triệu /1 tháng, vài chục triệu hoặc thậm chí vài trăm triệu /1 tháng , điều đó phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

 

 

5. Giúp bạn giỏi hơn:

Bạn càng đầu tư thời gian vào lĩnh vực mình chọn, thì bạn sẽ càng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó, kiến thức và kĩ năng càng phát triển thì thu nhập của bạn cũng nhờ đó mà tăng theo.

6. Không phải quản lý sản phẩm:

Việc của nhà tiếp thị liên kết ( affilite marketing ) là quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Còn việc giải đáp và liên hệ khách hàng là nhiệm vụ của nhà cung cấp.

Bên cạnh đó, với đa dạng các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi ngành hàng mình muốn tiếp thị mà không sợ hàng tồn kho

Chương trình Tiếp thị Liên kết dành cho Người bán của MKC hay còn gọi là “MKC Affiliate”, là chương trình cho phép bạn – đóng vai trò là trung gian – mang sản phẩm của người khác đã đăng trên MKC, và đi quảng bá. Khi Người mua hoàn tất thanh toán đơn hàng qua sự giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được. Tải ứng dụng

Điều kiện tham gia chương trình MKC AFFILIATE là gì?

– Đã đăng ký tài khoản trên MKC và xin tham dự chương trình MKC Affiliate. Đăng ký tài khoản

– Có cài đặt ứng dụng MKC

Tỷ lệ hoa hồng như thế nào?

– Mức hoa hồng cao nhất lên đến 50%

– Mức hoa hồng sẽ được hiển thị trên sản phẩm sau khi bạn đã đăng ký tham gia chương trình MKC Affiliate

Nguyên tắc ghi nhận đơn hàng như thế nào?

Khi khách hàng nhấp vào link mua hàng có đính kèm mã số tài khoản MKC đã đăng ký tham gia chương trình MKC Affiliate. Xem video hướng dẫn

 

 

LÂM NHẬT MINH
Xin chào, mình là Lâm Nhật Minh. Chàng trai đam mê lĩnh vực truyền thông và sản xuất hình ảnh. Đến với ngành bằng phương pháp tự học và trải nghiệm thực tế của bản thân.